Văn Hậu gia nhập CLB tại Hà Lan "Tôi sẽ cố gắng để thế giới biết đến bóng đá Việt Nam nhiều hơn"

Hoàng Gia
CLB SC Heerenveen đã chính thức sở hữu cầu thủ Đoàn Văn Hậu, cầu thủ đến từ Việt Nam.
Hậu vệ người Thái Bình sẽ khoác số áo 15 và thi đấu tại giải vô địch quốc gia Hà Lan - Eredivisie 2019/2020 với thời hạn 1 năm.

Trong lễ ra mắt Hậu chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất may mắn khi mình có mặt tại đây và hạnh phúc. Tôi coi đây là bước tiến trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ cố gắng hết mình, cố gắng tập luyện và học hỏi từ các đồng đội, lắng nghe những gì tốt nhất từ HLV và làm những điều tốt nhất cho CLB. Mong rằng tất cả mọi người luôn ủng hộ CLB và cá nhân tôi.

Tôi đang nghĩ đến cảm giác khi được thi đấu ở giải VĐQG Hà Lan. Đó là vinh hạnh của cá nhân tôi. Người dân Việt Nam, gia đình tôi luôn tự hào về tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không làm mọi người thất vọng. Tôi mong thế giới sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn, biết đến cầu thủ Việt Nam nhiều hơn và văn hóa Việt Nam được biết đến nhiều hơn. Tôi sẽ cố gắng tận hưởng cuộc sống tại đây".

Trước đó Hậu đã phải trải qua bài kiểm tra sức khỏe trước khi ký bản hợp đồng với CLB này.

chinh thuc van hau vuot qua kiem tra y te san sang ra mat heerenveen1567424165


Sau buổi lễ họp báo ra mắt tại Hà Lan, Đoàn Văn Hậu sẽ di chuyển về Thái Lan để tập trung cùng ĐT Việt Nam vào ngày 3/9 và chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 vào lúc 19h00 ngày 5/9.