xuân trường, dt việt nam, xuân trường muốn đá cặp với văn lâm

Xuân Trường tiết lộ thú vị "thích đá cặp với Văn Lâm"

Hoàng Gia
Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Park Hang Seo đã triệu tập tới 32 cầu thủ, trong khi bản danh sách chính thức chỉ cho phép 23 cầu thủ góp mặt.
Trước buổi tập chiều nay, tiền vệ thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai đã có những chia sẻ về các nhân tố mới trong đợt tập trung này "Tôi nghĩ có những sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn trước khi bước vào trận đấu với Malaysia. Tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho tất cả các cầu thủ khi lên tuyển tập trung".

Đánh giá về đàn anh Mạc Hồng Quân, Xuân Trường cho hay: "Tôi chưa thi đấu cùng Mạc Hồng Quân lần nào. Tuy nhiên với góc nhìn cá nhân thì đây là tiền vệ tấn công hay, có lỹ thuật tốt. Tôi rất vui được tập Luyện cùng Hồng Quân và các cầu thủ mới trong đượt tập trung này".

Cầu thủ người Tuyên Quang cũng vui vẻ khi nhắc đến Võ Huy Toàn: "Tôi đã có dịp gắn bó với anh Huy Toàn từ Aisan Cup 2014, tôi rất vui vì anh ấy trở lại sau chấn thương và rất vui khi ở cùng phòng với Huy Toàn, chúng tôi đã nói chuyện về khoảng thời đã trôi qua".
img 2502
Lương Xuân Trường tập thể lực cùng các đồng đội.

Việc HLV người Hàn Quốc gọi tới 32 cầu thủ sẽ tạo ra sự cạnh tranh vị trí rất quyết liệt, đặc biệt là khu vực tuyến giữa đang có những cầu thủ phong độ cao như: Huy Hùng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đức Huy... Tuy nhiên, đây sẽ là động lực để các cầu thủ cố gắng: " Bản thân tôi hay tất cả các cầu thủ đều phải nỗ lực hơn nữa" Trường cho biết thêm.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc đá cặp với Tuấn Anh, cầu thủ sinh năm 1995 đã có những tiết lộ rất thú vị để đáp lại phóng viên: "Tôi không đặt nặng vấn đề thi đấu với ai, tôi cần cố gắng nỗ lực để được ra sân. Nếu được đá tập với ai thì đó là Văn Lâm." - Xuân Trường (cười).