Chấm điểm đội tuyển Việt Nam: Thủ môn Đặng Văn Lâm xuất sắc

Dù vẫn để thủng lưới vào những giây cuối cùng của trận đấu, tuy nhiên thủ thành Đặng Văn Lâm đã có một trận đấu xuất sắc.

Văn Lâm (8 điểm): Với hàng loạt pha cứu thua trong hiệp đầu tiên, cùng với đó những tình huống xử lý tốt, Văn Lâm xứng đáng nhận điểm cao nhất trong đội hình tuyển Việt Nam trước Iraq.

Văn Thanh (6 điểm): Vị trí của Văn Thanh thường xuyên bị Iraq khoét vào, những pha dứt điểm nguy hiểm nhất mà Iraq tạo ra trong hiệp đầu tiên phần lớn xuất phát từ biên phải.

Thanh Bình (7 điểm): Trung vệ bên phía tuyển Việt Nam gặp khó trước lối chơi tấn công cùng với đó là những cầu thủ xuất sắc hơn, tuy nhiên Thanh Bình chơi tròn vai.

Quế Ngọc Hải (7 điểm): Sự trở lại của đội trưởng tuyển Việt Nam mang đến cho hàng phòng ngự sự yên tâm lớn hơn cũng như đứng vững trước sức ép từ phía Iraq trước khi rời sân vì chấn thương.

z4902274775591-799219c62f9431f6e61ff15cf2244de5-1700616590.jpg

Văn Lâm có một trận đấu xuất sắc.

Tuấn Tài (6 điểm): Trung vệ lệch trái của tuyển Việt Nam không thể đứng vững trước sức ép từ phía Iraq, dẫn tới một số sai lầm. Rất may, các cầu thủ Iraq không tận dụng thành công hoặc bị Văn Lâm cản phá.

Minh Trọng (6 điểm): Một trận đấu tròn vai của Minh Trọng ở khâu phòng ngự. Tuy nhiên việc hỗ trợ tấn công là chưa cao, điều này dễ hiểu khi sức ép mà Iraq đưa về phía khung thành tuyển Việt Nam quá lớn.

Thái Sơn (7,5 điểm): Sức trẻ của Thái Sơn giúp tuyến giữa tuyển Việt Nam chơi khá ổn dù đối thủ rất mạnh.

Tuấn Anh (7 điểm): Trước khi rời sân, tiền vệ người Thái Bình chơi khá ổn khi hỗ trợ phòng ngự, giữ nhịp cho đội nhà trong bối cảnh Iraq có nền tảng thể lực cao.

403a9261-1700616353.jpeg

Nhiều cầu thủ trẻ chơi năng nổ.

Tiến Linh (5,5 điểm): Chân sút tuyển Việt Nam không để lại dấu ấn lớn trong 45 phút chơi trên sân.

Văn Toàn (6,5 điểm): Tiền đạo người Hải Dương ghi dấu ấn với sự xông xáo mỗi khi hỗ trợ phòng ngự. Và trong bối cảnh gặp Iraq dồn ép, không ngạc nhiên khi Văn Toàn đói bóng để khó phát huy khả năng.

Tuấn Hải (7 điểm): Điểm cộng cho Tuấn Hải vẫn là sự năng nổ, bất chấp nhiều khó khăn từ phía Iraq.

Thanh Nhàn (6,5 điểm): Vào sân thay người, cầu thủ đang chơi ở giải hạng Nhất thể hiện tương đối ổn.

Đình Bắc (7,5 điểm): Cầu thủ trẻ nhất tuyển Việt Nam tiếp tục có một trận đấu tốt khi được tung vào sân trong hiệp 2 cuộc đối đầu với Iraq.

Thành Long (6 điểm): Thay Tuấn Anh, cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL chơi tròn vai.

Văn Khang (7,5 điểm): Cầu thủ trẻ này chơi tốt cả trong phòng ngự lẫn tấn công và giúp tuyển Việt Nam có kết quả khả quan trước Iraq.

Việt Anh (7 điểm): Kể từ khi vào vào thay Quế Ngọc Hải, trung vệ này chơi tốt như sự hy vọng từ HLV Troussier.