SLNA vs Viettel, SLNA, Sông Lam Nghệ An, Viettel, Quế Ngọc hải

Chùm ảnh CĐV Sông Lam Nghệ An thị uy trong ngày Quế Ngọc hải đối đầu đội bóng quê hương

Hoàng Gia
Dù còn hơn hai tiếng nữa trận đấu giữa Viettel và Sông Lam Nghệ An mới diễn ra nhưng CĐV đội khách đã có màn "thị uy" trên các con đường dẫn tới sân vận động Hàng Đẫy.
Trận đấu giữa Viettel và Sông Lam Nghệ An có thể được coi là trận cầu tâm điểm của vòng 8 V-League 2019 khi cả hai đội đều đang rất khát khao chiến thắng. Sông Lam Nghệ An có sự trở lại của cầu thủ chạy cánh Phạm Xuân Mạnh, tuyển thủ U23 Việt Nam đã gặp phải chấn thương gân khoe khá nặng và phải nghỉ tới hơn 6 tháng. Việc Xuân Mạnh trở lại sẽ giúp cho HLV Đức Thắng có nhiều phương án hơn trên hàng tấn công.

Bên kia chiến tuyến, HLV Lee Heung-sil cũng đón chào sự trở lại cảu cầu thủ cực kỳ quan trọng - Quế Ngọc Hải. Đội trưởng ĐT Việt Nam đã phải nhận án phạt treo giò 4 trận sau pha vào bóng với Văn Kiên. Sự trở lại của "Hải Quế giúp HLV người Hàn có cạp trung vệ rất chất lượng là Ngọc Hải - Tiến Dũng. Điều đó khiến CĐV đội bóng áo đỏ thêm tin tưởng vào hàng phòng ngự hơn.

Không khí của trận đấu còn được hâm nóng từ rất sớm khi hàng ngàn CĐV Sông Lam Nghệ An đã có màn diễu hành cổ vũ tinh thần đội bóng quê hương từ rất sớm trên các con đường dẫn tới SVĐ Hàng Đẫy.
sl6
sl7
sl5
sl2
sl1
sl8