''Đại chiến'' U22 Việt Nam - ĐT Việt Nam

Hoàng Gia

Theo lịch của tuyển quốc gia Việt Nam và U22, 2 đội tuyển sẽ hội quân song song từ ngày 23/9 tới 10/10 tại sân Trung tâm Đào tạo trẻ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Trong quá trình tập trung, 2 đội sẽ có 2 trận đấu tập nội bộ vào ngày 27/9 và 3/10. Đây cũng là cơ hội cho các cầu thủ U22 và ĐTQG được triệu tập lần này thể hiện nhằm khẳng định mình để chắc một suất trong đội hình chính. Qua đấy BHL và thầy Park sẽ kiểm tra xem năng lực của các cầu thủ, xem có phù hợp với lối chơi đã định hướng hay không.

ĐT U22 sẽ đối đầu đàn anh

Đội tuyển Việt Nam chỉ có 2 trận đấu tập này trước khi chạm trán đội tuyển Malaysia và Indonesia lần lượt vào ngày 10/10 và 15/10.

Trong khi đó thì đội tuyển U22 Việt Nam cũng thuốc thử liều cao trước khi đấu U22 UAE vào ngày 13/10 và xa hơn là SEA Games 2019.

Trước đó, VFF dự tính mời CLB V.League đá tập với tuyển Việt Nam trước thềm vòng loại World Cup. Sau khi kế hoạch tập trung của đội tuyển thay đổi, ông Park và ban huấn luyện quyết định để U22 Việt Nam và tuyển quốc gia đấu tập.

Trong đợt hội quân lần này, ĐTQG Việt Nam vẫn đang thiếu người khi 6 tuyển thủ quốc gia thuộc CLB Hà Nội sẽ tập trung cùng đội tuyển sau trận chung kết AFC Cup 2019.

ĐTQG Việt Nam đang hăng say tập luyện

Ngoài ra còn có 3 người đang thi đấu tại nước ngoài là Đoàn Văn Hậu (Heerenveen), Nguyễn Công Phượng (Sint-Truidense) và Đặng Văn Lâm (Muangthong United) phải có mặt ở Hà Nội chậm nhất 48 tiếng trước trận đấu.

HLV Park Hang-seo sẽ có 2-3 ngày hội đủ quân số. Tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia hôm 10/10 tại Mỹ Đình, trước khi làm khách trên sân của Indonesia hôm 15/10.