Graeme Souness: "Nếu cậu ấy cứ tiếp tục chơi bóng như vậy, tôi nghĩ sẽ có một ngày MU sẽ phải trả giá"

Anh Tuấn
Huyền thoại CLB Liverpool, Graeme Souness cho rằng nếu tiền vệ Casemiro tiếp tục chơi bóng thiếu tỉnh táo, anh có thể khiến Man Utd nhận những kết quả bất lợi

Tại vòng 25 Ngoại hạng Anh 2023/24, MU có chuyến làm khách trên sân của Luton Town. Quỷ đỏ đã dẫn trước 2-0 sau 7 phút, và giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Ở trận đấu này, Casemiro bị thay khỏi sân sau khi kết thúc 45 phút. Trước đó, cầu thủ người Brazil nhận thẻ vàng vì phạm lỗi với Amari’i Bell.

Ngôi sao sinh năm 1992 suýt phải nhận thẻ vàng thứ 2 sau pha pha lao vào tiền vệ Ross Barkley của đội chủ nhà. Huyền thoại Liverpool, Graeme Souness chia sẻ sau khi xem trận đấu: “Những tình huống vào bóng như vậy của Casemiro đã diễn ra nhiều năm qua. Đó là cách cậu ấy chơi ở Real Madrid. Cậu ấy nổi tiếng với những pha phạm lỗi chuyên nghiệp, cản phá các pha đột phá của đối phương, phạm lỗi, có thể phải nhận thẻ vì một tình huống đe dọa đối thủ.

4-1629-1708428261.jpg

Tình huống nhận thẻ vàng của Casemiro

Bạn có thể phải nhận thẻ cho rất nhiều thứ, nhưng cậu ấy không phải chịu điều đó. Cậu ấy phạm lỗi. Cậu ấy nhìn thấy nguy hiểm rồi hành động chậm lại. Nếu cậu ấy cứ tiếp tục chơi bóng như vậy, tôi nghĩ sẽ có một ngày MU sẽ phải trả giá”.

Cựu cầu thủ Jamie Redknapp cũng cho rằng Casemiro đã may mắn thoát thẻ đỏ ở trận đấu với Luton Town. Ông nói: “Đây là một tình huống rất dễ để đưa ra quyết định. Bạn không thể tranh chấp như thế, nhất là khi đã bị phạt thẻ. Casemiro đã rất may mắn ở tình huống này, nhìn chân trái của cậu ấy mà xem”.