Harry Kane trở lại Bayern Munich để hồi phục chấn thương

Hong Phuc
Sau khi xác nhận mức độ chấn thương của tiền đạo chủ lực, HLV Gareth Southgate đã cho phép Harry Kane trở lại Bayern Munich để hồi phục chấn thương.

LV Gareth Southgate xác nhận Harry Kane sẽ trở lại Bayern Munich để tiếp tục hồi phục chấn thương mắt cá chân. Southgate nói trong một cuộc họp báo: “Anh ấy sẽ trở lại Bayern Munich, anh ấy sẽ không đủ sức khỏe cho trận đấu với Bỉ”.

Tiền đạo của Bayern Munich dính chấn thương sau pha va chạm với cột dọc trong trận thắng Darmstadt hôm thứ 7 tuần trước. Chấn thương gặp phải khiến cầu thủ sinh năm 1993 bị loại khỏi danh sách thi đấu trước Brazil, trận đấu mà Tam sư để thua 0-1 trước Brazil.

Bayern sẽ hy vọng Kane sẽ bình phục nhanh nhất có thể trước một số trận đấu quan trọng sắp diễn ra với nhà vô địch nước Đức. Ngay sau đợt tập trung của các ĐTQG, họ gặp Dortmund vào ngày 30 tháng 3 trước khi gặp Heidenheim một tuần sau đó.

Chưa dừng lại, gã khổng lồ xứ Bavaria sẽ tới phía bắc London để tham dự trận lượt đi vòng tứ kết Champions League với Arsenal vào ngày 9 tháng 4 và trận lượt về diễn ra vào tháng 4 tới.