ĐT U23 Việt Nam, U23 Việt Nam, ĐTVN, ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo, HLV Park, Xuân Mạnh, Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng

Trực tiếp U23 Việt Nam - U23 Oman Tiếp tục thử nghiệm

Hoàng Gia
ĐT U23 Việt Nam có trận thứ 2 tại Vinaphone Cup 2018. Đối thủ của HLV Park Hang-seo và các học trò là U23 Oman. Dự kiến ông sẽ tiếp tục có thử nghiệm đội hình.
Bùi Tiến Dũng có cơ hội thể hiện mình
Trận đấu trước, Bùi Tiến Dũng đã không được HLV Park Hang-seo trao cơ hội thử sức. Người vào thay cho Văn Lâm là Văn Hoàng. Không được thi đấu một phút nào nhưng nhiều khả năng trong trận đấu với U23 Oman.

Trong buổi tập sáng 5/8, chỉ có 9 cầu thủ ra sân. Họ gồm các hậu vệ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, các tiền vệ Quang Hải, Văn Quyết, các tiền đạo gồm Anh Đức và Công Phượng. Đây đều là những cầu thủ đã ra sân từ đầu trước Olympic Palestine. Hai thủ môn gồm Văn Lâm và Văn Hoàng.

Như vậy, nhiều khả năng cả 9 cái tên kể trên sẽ không ra sân trước Olympic Oman tối nay. Họ đều đã được thi đấu và có lẽ HLV Park Hang-seo muốn trao cơ hội cho những người khác. Còn nhớ trước trận đấu với Palestine, 9 cầu thủ được HLV Park chỉ đạo đi tập đều không thi đấu và còn không có tên trong danh sách đăng ký.

Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn cũng từng khẳng định: "Dũng là một thủ môn tốt, tuy nhiên trở ngại lớn nhất của cậu ấy là không được ra sân thường xuyên ở giải vô địch quốc gia". Với việc đucợ ông Park tin tưởng như vậy sẽ không khó hiểu nếu thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ xuất phát ngay từ đầu trong đội hình ĐT U23 Việt Nam.

buitiendung1U23 Oman tới với giải đấu này với đội hình gồm toàn bộ các cầu thủ U21. Mục tiêu của họ là chuẩn bị cho vòng loại Olympic Tokyo 2020. Vì vậy các cầu thủ đến từ Trung Đông rất kỳ vọng vào giải đấu này để ghi điểm trong mắt HLV trưởng. Trong khi đó, ĐT U23 lại hướng tới mục tiêu ASIAD 2018 diễn ra tại Indonesia.

Tuy khác biệt về mục tiêu, nhưng trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Oman hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn bởi tất cả các cầu thủ đều sẽ tận dụng cơ hội để ghi điểm trong mắt hai vị HLV. Về phía U23 Việt Nam, các cầu thủ chưa có dịp ra sân như Văn Toàn, Văn Đức, Đức Chinh, Tiến Dũng, Xuân Mạnh nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội thể hiện trong trận đấu hôm nay.

Đội hình dự kiến
Bùi Tiến Dũng (GK); Đỗ Duy Mạnh; Nguyễn Trọng Đại; Lê Văn Sơn, Đỗ Hùng Dũng; Triệu Việt Hưng; Hoàng Minh Tuấn; Lê Phạm Thành Long; Phan Văn Đức; Nguyễn Văn Toàn; Nguyễn Tiến Linh.

1