HLV Klopp đáp trả lời chỉ trích

HLV Jurgen Klopp không tin rằng việc cầm hòa Manchester United tại Anfield là một thất bại của Liverpool. Trong phát biểu mới đây, chiến lược gia người Đức cho hay: "Thế giới mà chúng ta đang sống là một nơi mà các câu lạc bộ như chúng tôi phải thắng mọi trận đấu. Đây không phải là một lời phàn nàn, đó là chỉ là thực tế. Vì vậy ngay cả khi chúng tôi không đánh bại Manchester United, nhiều người coi đó là một thất bại.

Tôi đã nói về những nét tích cực trong khi những người khác chỉ muốn tìm ra điểm tiêu cực. Đây là sự thật của bóng đá. Phải có sự cân bằng giữa những gì bạn thấy và cách bạn nhìn nhận nó. Nếu mọi thứ bạn nghĩ chỉ được xác định bởi kết quả, nó sẽ không có quá nhiều ý nghĩa".

HLV Klopp đáp trả lời chỉ trích - Bóng Đá

HLV Klopp khẳng định Liverpool chơi không tệ trước Man United.

"Vì vậy, tôi chắc chắn có thể thấy những điểm tốt trong màn trình diễn của chúng tôi trước Man United. Tất nhiên, nó không hoàn hảo. Khả năng dứt điểm của chúng tôi không như những gì chúng tôi mong muốn và cũng có những lúc việc đưa ra quyết định của chúng tôi đáng lẽ ra phải tốt hơn.

Nhưng rất nhiều chỉ số khác mà tôi tìm kiếm ở đội của mình đều tích cực. Khả năng phản công vẫn tốt. Cường độ diễn ra rất cao. Trước một đối thủ mà nhiều người đã đánh giá thấp song chúng tôi đã không tận dụng tối đa cơ hội", cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund nói thêm.

Rạng sáng 21/12 (giờ Việt Nam), đoàn quân của Jurgen Klopp dễ dàng đánh bại West Ham United với tỷ số đậm 5-1 trong khuôn khổ tứ kết Carabao Cup. Tại bán kết, Liverpool chạm trán Fulham vào ngày 9/1/2024.