Huỳnh Như có thể phá kỉ lục chuyển nhượng của bóng đá nữ Việt Nam

Sau khi trở về từ Bồ Đào Nha, Huỳnh Như có thể phá kỉ lục chuyển nhượng của bóng đá nữ Việt Nam.

Huỳnh Như đã kết thúc hành trình kéo dài 2 năm tại Bồ Đào Nha. Trong màu áo Lank FC, nữ tiền đạo sinh 1991 ghi 10 bàn cùng 4 đường kiến tạo, qua đó trở thành cầu thủ Việt Nam có hiệu suất ghi bàn tốt nhất khi xuất ngoại. Thành công tại Lank FC giúp Huỳnh Như gia tăng giá trị trên thị trường chuyển nhượng khi hồi hương.

Theo tìm hiểu, đội bóng cũ TP HCM I và đội bóng giàu tham vọng Thái Nguyên T&T cùng muốn có chữ ký của đội trưởng tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023. Và ở diễn biến mới nhất, Thái Nguyên T&T được cho là đang chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh.

Huỳnh Như đang được các CLB trong nước săn đón sau khi trở về từ Bồ Đào Nha

Với sự hậu thuẫn của doanh nghiệp giàu tiềm lực tài chính, thời gian qua Thái Nguyên T&T là đội bóng tích cực và chịu chi nhất trên thị trường chuyển nhượng giải nữ vô địch quốc gia, khi đưa về 6 cầu thủ CLB TP.HCM I gồm thủ môn Kim Thanh, Bích Thùy, Trần Thị Thu, Mỹ Anh, Hoài Lương và Kim Anh. Trường hợp chiêu mộ thành công Huỳnh Như, Thái Nguyên T&T sẽ cùng TP.HCM I và Hà Nội I tạo thế chân vạc, gia tăng tính hấp dẫn cho cuộc đua vô địch bóng đá nữ quốc gia.

Với cá nhân mình, Huỳnh Như đứng trước bản hợp đồng bạc tỷ, vượt mốc gần 500 triệu/năm của các đồng đội Kim Thanh, Bích Thùy để thiết lập cột mốc mới trong chuyển nhượng cầu thủ nữ tại Việt Nam. Đây là động lực không chỉ với Huỳnh Như, mà còn cho các tài năng trẻ đang theo đuổi sự nghiệp "quần đùi áo số".