Kamito động viên tinh thần đội tuyển nữ Việt Nam tại World Cup nữ 2023

Hoàng Gia

Để thực hiện hóa giấc mơ World Cup đã lỡ bao lần, các cô gái vàng của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với ý chí phi thường cùng sức mạnh từ trái tim của triệu triệu người Việt yêu bóng đá trên khắp thế giới đã tạo nên một hành trình chinh phục giấc mơ World Cup đầy ấn tượng và cảm xúc.

dsc05598
Các tuyển thủ của đội tuyển nữ Việt Nam trong phiên bản giới hạn KAMITO GOWO-23 ELITE LIMITED -  LOTUS WARRIOR PACK với tinh thần sáng tạo không giới hạn.

Nhằm tôn vinh những gót chân hồng của đội tuyển nữ Việt Nam, đội ngũ sáng tạo của Kamito lấy cảm hứng “Golden Women go World cup” kết hợp cùng hình ảnh những đóa Sen hồng - loài quốc hoa Việt Nam vẽ lên sản phẩm mang tinh thần “Chiến binh Hòa Sen” đầy khí phách và rực rỡ trên hành trình vươn mình ra thế giới.

h11 1062
Tiền đạo Phạm Hải Yến rực rỡ trong phiên bản giới hạn KAMITO GOWO-23 ELITE LIMITED -  LOTUS WARRIOR PACK

Sản phẩm phiên bản giới hạn KAMITO GOWO-23 ELITE LIMITED - LOTUS WARRIOR PACK với tinh thần sáng tạo không giới hạn, cùng sự tin yêu dành cho các cô gái Vàng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Kamito trân trọng đưa hình ảnh loài quốc hoa của Việt Nam lên thân của đôi giày bóng đá cao cấp với nhiều công nghệ hiện đại, trao thêm niềm tin yêu cho các cô gái vàng tỏa sáng rực rỡ trên đấu trường thế giới.

h11 0752
Thủ môn Kim Thanh với đôi giày đôi giày GOWO-23 ELITE

Hơn thế nữa, trên lưỡi gà của sản phẩm, một điểm nhấn nhằm tôn vinh phái nữ được thiết kế với ánh tím hồng hiện đại tượng trưng cho bình đẳng giới và nữ quyền một lần nữa thể hiện tinh thần thể thao không giới hạn mà Kamito luôn hướng tới. Chỉ có 100 đôi giày GOWO-23 ELITE được Kamito sản xuất, thể hiện tinh thần của 100 triệu dân Việt Nam luôn đồng hành cùng đội tuyển trên mọi hành trình chinh phục đỉnh cao.

dsc05542
Tiền vệ Thùy Trang rạng rỡ cùng Kamito Gowo-23 Elite Limited - Lotus Warrior Pack trong hành trình chinh phục đỉnh cao tại World Cup nữ 2023.

Hãy cùng Kamito dõi theo hành trình chinh phục World Cup nữ 2023 của các cô gái Vàng đội tuyển bóng đá nữ, và cùng hô vang hai tiếng Việt Nam !!! Kamito Gowo-23 Elite Limited - Lotus Warrior Pack một món quà đặc biệt Kamito trân trọng gửi tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.