Liverpool tính chiêu mộ Bryan Mbeumo thay cho Salah

Hong Phuc
Sau khi thông tin về việc Mohamed Salah có thể sẽ rời đi vào mùa hè tới, ban lãnh đạo Liverpool đã tính toán phương án chiêu mộ cầu thủ này.

Mohamed Salah được cho là đã đạt được thỏa thuận để gia nhập một đội bóng ở Saudi Pro League vào mùa hè 2024, tiền vệ Liverpool đã không còn mặn mà với Premier League mà muốn tìm kiếm môi trường mới để chơi bóng. Ngoài ra, Salah cũng dự định đến Ả Rập để có một khoản tiền lớn ở giai đoạn cuối sự nghiệp.

Biết được sẽ không thể giữ chân Salah, ban lãnh đạo Liverpool đang nhắm chiêu mộ tiền đạo Bryan Mbeumo vào mùa hè để thay thế.

Tiền vệ cánh 24 tuổi đang có một mùa giải ấn tượng ở Brentford. Mbeumo đóng góp được 7 bàn thắng và 3 pha kiến tạo trong 15 trận đấu trước khi dính chấn thương mắt cá đầu tháng 12. Ở mùa giải trước, Mbeumo ghi được 9 bàn thắng và 8 pha kiến tạo trong 38 trận ở Premier League. Mbeumo có được sự sắc bén ở mặt trận tấn công cùng với tốc độ và sức mạnh. Đây là một tiền đạo có thể mang đến sự đe dọa cho hàng thủ đối phương khi có cơ hội.

Tin tốt cho Liverpool là họ có thể chiêu mộ Mbeumo với giá rẻ vào mùa hè nếu như Brentford xuống hạng. Hiện tại, “bầy ong” đang có 5 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ.

Thương vụ chiêu mộ Mbeumo có thể không phụ thuộc vào việc Salah có rời đi vào mùa hè hay không. Trong trường hợp Brentford xuống hạng và không thể giữ chân cầu thủ này thì đây vẫn là một thương vụ đáng đầu tư.