MU gán Facundo Pellistri để đổi lấy Morten Hjulmand

Như Quỳnh
Lời đề nghị từ MU gửi đến Sporting Lisbon để chiêu mộ tiền vệ trẻ Morten Hjulmand bằng cách đổi Facundo Pellistri

The Sun vừa đưa tin Man United đã chính thức gửi một lời đề nghị để chiêu mộ tiền vệ trẻ Morten Hjulmand từ Sporting Lisbon. Trong thương vụ này, Facundo Pellistri được đề xuất ra đi nhằm giảm mức phí chuyển nhượng. Tuy nhiên, phía Sporting đã từ chối lời đề nghị của đội bóng Anh.

Hjulmand, tuyển thủ Đan Mạch, hiện đang có mức phí phá vỡ hợp đồng lên đến 69 triệu Bảng, theo những gì Sporting Lisbon đã công bố. Điều này có nghĩa là bất kỳ đội bóng nào muốn có được sự phục vụ của Hjulmand cũng phải kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng.

Hjulmand, được xem là hậu duệ của tiền vệ danh tiếng Christian Eriksen, gia nhập Sporting Lisbon hè vừa qua từ Lecce ở Serie A. Hợp đồng mới của cầu thủ 24 tuổi kéo dài đến năm 2028, đặt ra thách thức cho các đội bóng muốn chiêu mộ anh.

Trong khi đó, Facundo Pellistri, sau 14 trận thi đấu ở Man United mùa này, không gặt hái được nhiều thành công. Hiện tại, anh đang được liên hệ với đội bóng Hà Lan, PSV Eindhoven.

Morten Hjulmand, với chi phí chuyển nhượng khoảng 15 triệu Bảng, đã ghi dấu ấn tích cực ở Sporting Lisbon, chỉ vắng mặt đúng 1 trận đấu ở mùa giải năm nay. Thương vụ này còn mở ra nhiều khả năng, và vẫn chưa rõ liệu Man United sẽ sẵn lòng kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của Hjulmand trong thời gian sớm nhất hay không.