MU lục đục nội bộ: Hojlund bị "ghẻ lạnh", Rashford có vấn đề với Ten Hag

Admin
Nhiều người phải đặt dấu hỏi về nội bộ của MU khi xuất hiện dấu hiệu lục đục rõ ràng từ trận thua West Ham.

MU lại bị đẩy xa khỏi top 4 sau trận thua 0-2 trước West Ham. Hiện tại, họ đã rớt xuống thứ 8 và kém ít nhất 8 điểm so với vị trí được dự cúp C1 châu Âu. Những người "góp công" lớn nhất trong trận thua này của “Quỷ đỏ” chính là hàng công.

4-740-1703385846-695-width740height925-1703397837.jpg
Hojlund chỉ nhận được 1 đường chuyền từ Antony và Garnacho trong suốt 57 phút

Hojlund chỉ nhận được 1 đường chuyền từ Antony và Garnacho trong suốt 57 phút

Hojlund có trận thứ 14 không ghi nổi bàn tại Ngoại hạng Anh. Tiền đạo người Đan Mạch không sút nổi một lần nào trước khi bị thay ra ở phút 57. Hojlund chỉ có tổng cộng 17 lần chạm bóng, tức là trung bình phải hơn 3 phút cầu thủ này mới được chạm bóng.

Đây không hiểu ra là do chiến thuật của Ten Hag lấy Hojlund làm “chim mồi” hay số 11 của MU chưa hòa nhập được với bóng đá Anh. Tuy nhiên có một sự thật là Hojlund đang không nhận được sự giúp đỡ từ 2 tiền đạo cánh. Trong trận đấu với West Ham, tiền đạo người Đan Mạch chỉ nhận được đúng 1 đường chuyền từ cả Antony và Garnacho cộng lại.

Theo BBC thống kê, Antony mới chỉ chuyền cho Hojlund đúng 6 lần kể từ đầu mùa giải. Con số này của Garnacho thậm chí chỉ là 5, dù cặp đôi này đá cùng tiền đạo người Đan Mạch gần 500 phút thực chiến. Huyền thoại người Anh, Alan Shearer khẳng định điều này là không thể chấp nhận được và MU không thể khá hơn nếu tiếp tục như vậy.

5-740-1703385917-683-width740height526-1703397941.jpg
Rashford bỏ thằng vào đường hầm sau khi thua West Ham

Việc các tiền đạo cánh của MU thích đi bóng vào rồi dứt điểm hơn là chuyền bóng không phải là vấn đề mới. Thế nhưng việc tiền đạo cắm bị “bỏ quên” như vậy thực sự là khó hiểu? Liệu có tồn tại mâu thuẫn nào giữa 3 cầu thủ này hay không? Tại sao Ten Hag lại để tình trạng này xảy ra lâu đến vậy?

Nói về mâu thuẫn trong nội bộ MU, giới mộ điệu bắt đầu hoài nghi Rashford và Ten Hag có vấn đề. Tiền đạo người Anh không được đá chính kể từ đầu tháng 12 và chỉ được đưa vào sân trong những phút cuối. Ngay cả khi Garnacho chơi cực tệ, Ten Hag vẫn không để Rashford đá tiền đạo cánh trái mà yêu cầu số 10 của MU đá cắm thay Hojlund.

Sau khi trận đấu kết thúc, Rashford đã bỏ thẳng vào đường hầm thay vì ở lại chào khán giả như thường lệ. Ronaldo từng làm điều đó khi có mâu thuẫn với Ten Hag và bị lên án mạnh mẽ. Trong buổi họp báo, ông thầy người Hà Lan lại tỏ ra bàng quan về vấn đề này khi nói rằng "Tôi không biết cậu ấy đã làm thế".