Ngoại binh mới của Hà Nội FC bị cấm thi đấu dù chưa đá trận nào

Minh Anh
Tiền đạo Denilson Junior vướng án phạt từ Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) và không thể ra sân ở trận đấu bù của Hà Nội FC ở V.League 2023/24.

Pereira Junior Denilson đầu quân cho Hà Nội FC trước vòng 3 V-League 2023/2024. Kể từ khi đầu quân cho Hà Nội FC, cầu thủ này vẫn chưa thi đấu trận nào.

Denilson Junior nhận thẻ đỏ trực tiếp khi còn chơi cho đội bóng cũ Avai. Anh bị truất quyền thi đấu trong trận đấu cuối cùng gặp Atletico Goianiense và bị "treo giò".

anh-chup-man-hinh-2023-11-21-luc-073713-1700527043.png
Trường hợp của Pereira Junior Denilson là hy hữu tại V.League

Án phạt cấm thi đấu của Denilson không chỉ áp dụng ở Brazil. Tiền đạo này sẽ không được ra sân ở trận đá bù giữa CLB Hà Nội gặp CLB Bình Dương. Tiếp đó, Denilson sẽ vắng mặt ở trận gặp CLB Quy Nhơn Bình Định ở vòng 5.

Denilson trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Fluminense và từng được lên đội 1 thi đấu ở giải VĐQG Brazil (Serie A) năm 2013. Sau đó, cầu thủ này chuyển đến Granada ở Tây Ban Nha nhưng chỉ được thi đấu ở đội B. Giai đoạn tiếp theo, anh thi đấu tại Serie A cho nhiều đội bóng như Sao Paulo, Avai hay Atletico Mineiro.

Hiện tại, Hà Nội FC vẫn chưa giành được điểm nào tại V-League 2023/2024 sau 2 trận thua trước Hải Phòng và CAHN. Trong khi đó, Bình Dương toàn thắng 2 trận và đang nằm trong nhóm đua vô địch.

Mặc dù không có sự phục vụ của Pereira Junior Denilson, nhưng Hà Nội FC vẫn còn tiền đạo chất lượng khác là Tagueu Tadjo Diederrick Joel. Cầu thủ này là người ghi hat-trick đầu tiên cho Hà Nội FC ở V-League 2023/2024.