Ngôi sao Ajax tiết lộ rằng anh đã từ chối Manchester United mặc dù được chính Erik ten Hag gọi điện

Tiền đạo của Ajax Amsterdam, Brian Brobbey tiết lộ rằng huấn luyện viên Erik ten Hag của Manchester United đã liên hệ với anh về khả năng chuyển đến Old Trafford vào năm 2022.

Brian Brobbey - Player profile 23/24 | Transfermarkt

Brobbey đã có khoảng thời gian thành công dưới thời đại của Ten Hag tại Ajax trong mùa giải 2020/2021 trước khi chuyển đến RB Leipzig và rồi lại quay lại Amsterdam theo dạng cho mượn sau 1 mùa giải không thành công lắm tại Đức. Tiền đạo này đã ghi 7 bàn sau 11 lần ra sân tại Eredivisie sau khi trở lại Amsterdam trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. 

 

Vào năm 2022, sau khi hết hạn cho mượn và phải trở lại RB Leipzig, Manchester United đã quan tâm đến sự phục vụ của tiền đạo này và Erik ten hag đã liên hệ để đánh giá mức độ sẵn sàng của cầu thủ này trong việc chuyển đến Old Trafford. 

 

Trong một cuộc phỏng vấn với Der Telegraaf, Brobbey đã xác nhận chuyện Erik ten Hag gọi điện để mời anh về chơi tại MU. Tuy nhiên cầu thủ này đã từ chối và chọn quay trở lại Ajax. 

Hé lộ mức phí 'khủng' của thương vụ Brian Brobbey | Bóng Đá

Brobbey tiết lộ: “Erik ten Hag đã gọi cho tôi và nói rằng tại United, người đại diện của tôi sẽ nhận được hàng triệu euro và tôi có thể kiếm được gấp bội mức lương tại Ajax của mình. Nhưng quyết định của chúng tôi rất rõ ràng: chúng tôi muốn đến Ajax”.

 

Tiền đạo này đã ký hợp đồng 5 năm tại Johan Cruyff Arena thay vì gia nhập Ten Hag tại Old Trafford. Tuy nhiên, mới đây, một báo cáo từ Daily Mirror cho rằng Brobbey một lần nữa trở lại tầm ngắm trước sự ra đi mùa hè sắp tới của Anthony Martial. Hợp đồng của tiền đạo người Pháp kém hiệu quả sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và Brobbey có thể được coi là người thay thế tiềm năng.