Quế Ngọc Hải và các tuyển thủ Việt Nam sẽ bầu cử thế nào?

Hoàng Gia

Các thành viên của đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đủ tư cách bầu cử sẽ bỏ phiếu vào ngày 23/5. Do đang tập trung đội tuyển quốc gia với những quy định phòng, chống dịch COVID-19 nghiêm ngặt, Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ thực hiện quyền bầu cử tại trụ sở của VFF.

UBND phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm vừa có thông báo về việc tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam.

b64o1385
Đội tuyển Việt Nam đang tập trung tại Trung tâm bóng đá trẻ VFF.

Theo đó, 82 thành viên của 2 đội tuyển được phát thẻ cử tri tại phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có trách nhiệm báo về đơn vị bầu cử nơi các tuyển thủ, thành viên ban huấn luyện, nhân viên đội tuyển có hộ khẩu thường trú, tạm trú để xóa tên khỏi danh sách cử tri để tránh bỏ phiếu 2 nơi.

b64o4645
Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ thực hiện quyền bầu cử tại trụ sở của VFF.

Ngày 23/5, Tổ bầu cử sẽ mang hòm phiếu phụ đến trụ sở VFF. Các thành viên đội tuyển sẽ bỏ phiếu tại đây để đáp ứng các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.

Tương tự, các vận động viên đang tập trung tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội cũng thực hiện quyền bầu cử ở địa phương nơi đóng quân. Ngày 23/5, trung tâm sẽ bố trí phương tiện đưa đón các vận động viên tới điểm bầu cử của phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm.