Quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung, trong những lượt trận sắp tới tại V.League

Hoàng Gia

Theo tin từ BTC giải, trước khi bước vào các trận đấu ở vòng 3 giai đoạn 2 V.League, các đội bóng sẽ thực hiện nghi thức dành 1 phút mặc niệm người dân, cán bộ, chiến sĩ đã bị thiệt mạng do ảnh hưởng của lũ lụt những ngày qua ở miền Trung. Bên cạnh đó, BTC giải thiết lập các thùng quyên góp tiền để các cầu thủ, đội bóng và khán giả ủng hộ đồng bào miền Trung.

238a7426

Những ngày qua, miền Trung liên tục hứng chịu những đợt lũ, mưa lớn gây thiệt hại người và của. Chứng kiến nhiều căn nhà bị dòng nước lũ cuốn trôi, các lực lượng tham gia cứu hộ bị lũ ống, đất đá vùi lấp, nhiều người không khỏi xót thương. Thế nên, BTC giải đã có hành động kịp thời để chia sẻ nỗi đau, mất mát mà người dân miền Trung đang phải hứng chịu.

Chia sẻ nỗi đau với người dân, những ngày qua giới quần đùi áo số Việt Nam đã phát động các chương trình quyên góp, ủng hộ miền Trung. Tiền đạo Văn Toàn đã dành toàn bộ số tiền từ việc kinh doanh áo để ủng hộ. Trong khi đó, người đại diện của Quang Hải, Văn Hậu cũng phát động, bán đấu giá nhiều vật phẩm quý giá để ủng hộ đồng bào miền Trung.