Rashford đối mặt án phạt nặng ở MU

Như Quỳnh
Cầu thủ Manchester United, Marcus Rashford, đang đối mặt với án phạt lương lên tới 650,000 Bảng sau sự kiện tiệc tùng và bỏ tập vào tuần trước.

Rashford đã không xuất hiện trong trận đấu của Man United trước Newport County ở FA Cup, sẽ phải đối diện với hình phạt này sau khi tham gia tiệc tùng tại Belfast và không tham gia buổi tập dự kiến.

Câu chuyện bắt đầu khi Rashford xin nghỉ tập vào thứ Sáu với lý do ốm. Tuy nhiên, video trên mạng xã hội đã cho thấy anh tham gia tiệc tùng tại hộp đêm Thompson’s Garage ở Bắc Ireland vào thứ Năm. Dù cầu thủ này đã phủ nhận và cho rằng video được quay vào thứ Tư nhưng các nguồn tin khẳng định anh đã tham gia tiệc tùng trong cả hai buổi tối.

Rashford đối diện án phạt nặng khi bỏ tập

HLV Erik ten Hag xác nhận rằng đây là một vấn đề nội bộ và Man United cũng thông báo về sự vắng mặt của Rashford trong trận đấu FA Cup. Dự kiến, cầu thủ này sẽ phải đối mặt với án phạt 2 tuần lương, tức là một khoản tiền lên đến 650,000 Bảng.

Đây không phải là lần đầu tiên Rashford gặp vấn đề về hành vi ngoại lệ. Trong tháng 11 năm ngoái, anh đã bị HLV Ten Hag chỉ trích vì tham gia tiệc tùng sau trận thua 0-3 trước Man City. Năm 2022, anh cũng bị phạt nghỉ 1 trận sau khi đến muộn trong một buổi họp đội. Thêm vào đó, thông tin cho biết Rashford đã có lịch sử trước đó liên quan đến những vấn đề này.

Các nguồn tin nói rằng HLV và đội ngũ quản lý sẽ xử lý vấn đề này một cách nghiêm túc và đòi hỏi sự chịu trách nhiệm từ phía cầu thủ. Đối với Marcus Rashford, án phạt lương có thể không chỉ là một cú đòn tài chính mà còn là cơ hội để anh suy nghĩ và học từ những sai lầm trong quá khứ.