Real ra tối hậu thư với Mbappe: Cho 2 tuần để rời PSG, gia nhập "Kền kền" tháng 1

Kylian Mbappe có thể gia nhập Real Madrid ngay trong tháng 1 này. Điều kiện cần là tiền đạo người Pháp phải chấp thuận các đề nghị về lương thưởng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
real-ra-toi-hau-thu-cho-mbappe-2-tuan-de-roi-psg-gia-nhap-mbappe-real-h-2024-740x416-1701853318-944-width740height416-1701877357.jpg
Mbappe có thể gia nhập Real Madrid vào tháng 1 tới.

Đây có thể xem là cơ hội cuối cùng để PSG bán Mbappe và thu về một khoản tiền đủ lớn. Nếu để đến tháng 6, đội bóng nước Pháp mất hết. Bởi khi đó, Mbappe sẽ hết hạn hợp đồng với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Cho đến nay, quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Mbappe với PSG đã hoàn toàn đình trệ. Mbappe kiên quyết không ở lại sân Công viên các Hoàng tử sau mùa giải 2023/24. Vì thế, sức ép với giới chủ PSG là rất lớn.

Nguồn tin kể trên cho hay, Real Madrid vẫn có thể chi đến gần 100 triệu euro cho 6 tháng cuối hợp đồng của Mbappe. Về phần mình, Mbappe phải chấp thuận đề nghị từ phía Real trước ngày 15/1. Nếu không, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ chuyển hướng sang các mục tiêu khác.

Nhu cầu tăng cường cầu thủ cho hàng công đang trở nên cấp thiết với Real Madrid. Mùa giải năm nay, mặc dù đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti vẫn đang dẫn đầu La Liga, tiến vào vòng knock-out Champions League với thành tích 5 trận toàn thắng đã qua, nhưng vấn đề lực lượng có thể ảnh hưởng đến thành tích sau cùng.

Lúc này Real Madrid hầu như phụ thuộc vào tài săn bàn của Jude Bellingham. Trong khi đó, Vinicius Junior chấn thương khá nặng, khiến nhân sự trên hàng công của đội chủ sân Bernabeu trở nên thiếu hụt.

Mùa hè năm 2021, Real Madrid từng trả 180 triệu euro cho năm cuối hợp đồng của Kylian Mbappe nhưng không được PSG chấp thuận. Đến năm 2022, tưởng chừng "Cậu bé vàng" người Pháp đã đồng ý đến thì vào phút chót, cầu thủ này lại lật kèo.