Richarlison dính chấn thương khiến Tottenham gặp khó

Hong Phuc
Thông tin từ ban lãnh đạo Tottenham cho biết Richarlison đã dính chấn thương đầu gối và dự kiến phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng.

Việc Richarlison nghỉ thi đấu tới 1 tháng sau chấn thương đầu gối không chỉ khiến Tottenham đau đầu, mà còn với cả đội tuyển Brazil nữa. Ở đợt tập trung vào tháng 3 tới đây, HLV Durival Junior đã điền tên chân sút 26 tuổi trong danh sách triệu tập.

Cầu thủ 26 tuổi người Brazil đã ghi 11 bàn sau 25 trận cho Spurs mùa này, trong đó có 9 bàn trong 10 trận gần nhất ở Premier League. Nhưng bây giờ anh ấy sẽ phải ngồi ngoài một thời gian sau khi gặp vấn đề trong trận thua 1-2 của Tottenham trước Wolves hồi đầu tháng này.

Xác nhận thông tin này trong cuộc họp báo trước trận gặp Crystal Palace, HLV Ange Postecoglou cho biết: “Richarlison sẽ phải nghỉ thi đấu 3 hoặc 4 tuần. Anh ấy đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu vừa qua nên sẽ phải ngồi ngoài một thời gian.”

Điều đó có nghĩa là cựu tiền đạo Everton sẽ bỏ lỡ trận đấu sân nhà ở vòng 27 Ngoại hạng Anh với Crystal Palace. Anh cũng dự kiến sẽ vắng mặt trong cuộc đụng độ với Aston Villa, trận đấu quyết định rất nhiều đến cục diện Top 4 vào ngày 10 tháng 3.

Tiền đạo Richarlison cũng có thể sẽ không có mặt trong chuyến làm khách của Tottenham tới Fulham vào ngày 16 tháng 3, trận đấu cuối cùng của họ trước khi các đội tuyển quốc gia tập trung.