Roy Hodgson lên tiếng sau khi khiến Man City ôm hận

Man City dẫn 2-0 và có vẻ như sẽ giành trọn 3 điểm. Nhưng bàn thắng muộn của Jean-Phillipe Mateta đã thay đổi tất cả. Và sau khi Phil Foden phạm lỗi với Mateta trong vòng cấm, Michael Olise đã ghi bàn từ quả phạt đền ở phút bù giờ để mang về 1 điểm cho Crystal Palace.

Hodgson nói trong cuộc họp báo sau trận đấu: "Tôi thực sự hài lòng với đội, từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng, vì cách các cầu thủ bám sát vào một kế hoạch thi đấu và đã cố gắng làm cho nó thành công và ít nhất gây ra cho Man City thêm một số vấn đề về việc tạo ra cơ hội so với những gì họ thường làm."

Roy Hodgson makes Premier League history with Crystal Palace’s win at Manchester United - Bóng Đá

 Palace vừa tạo nên bất ngờ trước Man City.

"Nếu chúng tôi muốn có lời bào chữa cho thất bại ngày hôm nay thì chúng tôi có rất nhiều lý do để bào chữa. Khi bạn có 7 cầu thủ bị chấn thương và 5 trong số họ ở vị trí tấn công, chúng tôi càng có thêm lý do để nói 'hôm nay làm tốt lắm' các chàng trai."

"Việc ghi bàn mang lại cho chúng tôi một chút hy vọng và sau đó chúng tôi nghĩ, bây giờ chúng tôi sẽ tận dụng một vài cơ hội, chúng tôi sẽ cố gắng và may mắn là đã được đền đáp."