"Ten Hag xứng đáng có thêm thời gian với MU"

Như Quỳnh
Sau chiến thắng khó khăn trước Nottingham Forest ở vòng 5 FA Cup, cựu danh thủ Wayne Rooney đã đưa ra đánh giá tích cực về HLV Erik ten Hag và những bước phát triển của Manchester United.

Rooney cho biết đội bóng đang thể hiện sự ổn định hơn dưới thời Ten Hag và cho rằng HLV này xứng đáng được trao thêm thời gian làm việc.

Trong cuộc phỏng vấn với BBC, Rooney nói: "Có rất nhiều lời đàm tiếu về vị trí của Ten Hag nhưng tôi thấy ông ấy đang làm tốt. Chúng ta bắt đầu thấy Manchester United thi đấu ổn định hơn và tôi nghĩ ông ấy sẽ được trao thêm thời gian."

Cựu tiền đạo của MU cũng đề cập đến chiến thắng quan trọng trước Nottingham Forest và nhấn mạnh vai trò của các cầu thủ lớn như Bruno Fernandes và Casemiro trong việc mang về chiến thắng. Rooney tỏ ra ấn tượng với những khoảnh khắc tỏa sáng của đội bóng.

"Ten Hag xứng đáng có thêm thời gian với MU" 

Bàn luận về Marcus Rashford, Wayne Rooney chia sẻ quan điểm về phong độ của tiền đạo này: "Rashford cần phải sắc bén hơn và kiên nhẫn, giữ vị trí ở trong vòng cấm. Bạn muốn thấy nhiều hơn từ cậu ấy. Sự tự tin là một yếu tố chính. Cậu ấy không ghi bàn thường xuyên ở mùa giải này và có lẽ cậu ấy cần đơn giản hóa cách chơi của mình để tìm lại sự mượt mà."

Rooney cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của sự tự tin và đưa ra đánh giá tích cực về khả năng của Rashford. Cuối cùng, ông nhấn mạnh rằng cầu thủ đội chính cần phải thổi lửa và giúp Rashford tái hiện phong độ xuất sắc của mình.