Tin chuyển nhượng: Barca sẵn sàng chiêu mộ chữ ký 45 triệu bảng từ Arsenal

Thomas Partey thất vọng với vai trò bị giảm sút ở Arsenal và sẽ xem xét việc rời câu lạc bộ nếu tình hình không được cải thiện vào giai đoạn Giáng sinh và năm mới, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin.

Cầu thủ 30 tuổi đã bỏ lỡ hàng loạt trận đấu vì dính chấn thương háng trong trận hòa 2-2 với Fulham vào cuối tháng 8. Kể từ đó, vị trí đá chính vốn được đảm bảo ở hàng tiền vệ của anh trước đó nhanh chóng bị Declan Rice thay thế.

Dấu chấm hết cho Thomas Partey? - Bóng Đá

 Vai trò của Partey ngày càng giảm sút.

Arsenal tỏ ý sẵn sàng bán Partey vào đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng cuối cùng quyết định giữ cầu thủ người Ghana. Tuy nhiên, quan điểm của đội chủ sân Emirates hoàn toàn có thể thay đổi.

Lý do là họ không hề giấu giếm ý định ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự mới. Nếu nhận một lời đề nghị hợp lý, khả năng Arsenal sẽ để Partey ra đi. Trước tình hình này, Barcelona nhập cuộc và muốn có Partey.

Gã khổng lồ La Liga gây thất vọng khi kém đội đầu bảng Girona 7 điểm. Mundo Deportivo cho hay BLĐ Barcelona đang có kế hoạch ký hợp đồng với một tiền vệ “mạnh mẽ” và giàu “kinh nghiệm” khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại.

Arsenal muốn thu lại một phần trong số 45 triệu bảng đã chi để ký hợp đồng với Partey từ Atletico Madrid. Song, CLB xứ Catalan muốn một thỏa thuận cho mượn.

Barca cần Partey khi đích thân Chủ tịch Joan Laporta khẳng định đội bóng sẽ tìm kiếm sự bổ sung cho tuyến giữa do Gavi chấn thương.