Tin chuyển nhượng: Chi 50 triệu bảng, Man City cuỗm máy quét Arsenal thèm khát

Kể từ sau khi chuyển đến Fulham, tiền vệ Joao Palhinha đã gia nhập danh sách những tiền vệ phòng ngự hay nhất giải đấu. Ngôi sao người Bồ Đào Nha sở hữu khả năng đánh chặn ấn tượng và nhanh chóng nhận về sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn.

Thời gian qua, Bayern Munich, Arsenal cùng với Chelsea đều đánh tiếng muốn sở hữu ngôi sao 28 tuổi. Nhưng chưa dừng lại ở đó, theo nguồn tin từ Star on Sunday, Manchester City cũng đã gia nhập cuộc đua.

McTominay, Gravenberch và cú lật kèo choáng váng ở chợ hè 2023 - Bóng Đá

 Palhinha đang được nhiều đội bóng lớn theo đuổi. 

Nhà vô địch Premier League hiện đang cho thấy sự phụ thuộc hoàn toàn vào tiền vệ Rodri. Vì vậy mỗi khi cầu thủ người Tây Ban Nha vắng mặt, tuyến giữa của họ đều trở nên yếu ớt, dẫn đến những kết quả không như mong đợi.

Chính vì thế, họ muốn xúc tiến nhanh cuộc đàm phán chiêu mộ Palhinha trong tháng Giêng. Nhật báo trên cho hay, Man City dự định sẽ chi ra 50 triệu bảng để thuyết phục phía Fulham nhả người.

Đội bóng thành London định giá Palhinha khoảng 70 triệu bảng. Vì vậy với mức phí Man City bỏ ra, đôi bên có thể bắt đầu thương lượng khi phiên chợ Đông mở cửa.