Tin chuyển nhượng: Henry khuyên Mbappe từ chối Real Madrid

Tương lai của Kylian Mbappe sẽ là câu chuyện chuyển nhượng nổi bật trong năm 2024. Đội trưởng tuyển Pháp phải đối mặt với quyết định quan trọng về tương lai khi bước vào 6 tháng cuối cùng trong hợp đồng với Paris Saint-Germain, trước sự săn đón gắt gao của Real Madrid.

Henry khuyên Mbappe ở lại PSG - Bóng Đá

 Mbappe được Real săn đón.

Los Blancos tự tin sẽ đạt thỏa thuận chiêu mộ Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải và họ có thể chính thức bắt đầu đàm phán từ đầu tháng Giêng. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã đặt ra thời hạn chót là ngày 15 tháng 1 để Mbappe đưa ra quyết định cuối cùng.

Mbappe đã quyết định ở lại Paris vào năm 2022, nhưng mọi thứ có thể thay đổi trong thời gian tới. Và huyền thoại người Pháp, Thierry Henry đã khuyên chân sút này từ chối Madrid để ở lại PSG, hoàn thành nhiệm vụ vô địch Champions League cho CLB.

"Tôi muốn Mbappe hoàn thành những gì cậu ấy đặt ra khi bắt đầu. Tại sao cậu ấy lại rời đi? Mbappe yêu PSG và cậu ấy đến từ thành phố này, bạn phải hiểu điều đó”, Henry lên tiếng.

Mbappé đã giành được 5 chức vô địch Ligue 1 kể từ khi gia nhập PSG từ AS Monaco, nhưng chức vô địch Champions League vẫn tiếp tục lảng tránh anh trong thời gian gắn bó với thủ đô nước Pháp.