Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo đi "xem giò" quân bầu Đức

Hoàng Gia

HLV Park Hang Seo cùng vợ về Hàn Quốc từ ngày 16/6. Trong kỳ nghỉ phép kéo dài hơn 1 tháng, ông Park được nghỉ ngơi thực sự, cùng gia đình tổ chức sinh nhật 100 tuổi cho mẹ ở quê nhà.

Ngày 23/7, HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam. Ông Park và các cộng sự lập tức chia nhau đến các sân cỏ cả nước để tuyển quân cho tuyển Việt Nam.

Dự kiến HLV Park Hang Seo lên Pleiku để xem giò trận HAGL tiếp Thanh Hoá tại vòng 9 Night Wolf V-League ngày 24/7. Đội bóng của bầu Đức có liền 3 trận thắng nên rất khí thế. Được HLV Park tiếp lửa, các cầu thủ càng có thêm động lực để thể hiện mình.

b64o9128 1023x629
HLV Park Hang Seo đi tuyển quân cho tuyển Việt Nam đấu AFF Cup 2022

Với HLV Park Hang Seo, ngoài việc kiểm tra phong độ của các học trò cũ như Văn Thanh, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường... còn muốn tìm kiếm thêm những nhân tố mới để bổ sung cho tuyển Việt Nam.

Sau khi dự khán trận HAGL - Thanh Hoá, thầy Park tiếp tục có kế hoạch theo dõi các cặp đấu khác ở V-League. Ông Park và các cộng sự sẽ liên tục phải di chuyển và làm việc hết công suất bởi trong thời gian tới cả ba giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam là V-League, hạng Nhất và Cúp quốc gia đều diễn ra.

HLV Park Hang Seo cho biết mục tiêu duy nhất của tuyển Việt Nam là đòi lại ngôi vô địch AFF Cup vào cuối năm nay. Không loại trừ khả năng, đây cũng có thể là giải đấu cuối cùng của ông thầy người Hàn Quốc.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF kết thúc vào tháng 1/2023. Trong những chia sẻ mới đây với báo chí Hàn Quốc, ông Park thừa nhận ông đã nghĩ tới việc có thể chia tay tuyển Việt Nam.