U23 Thái Lan có HLV trưởng mới

Hoàng Gia

Tờ Thai Rath đưa tin, LĐBĐ Thái Lan (FAT) chuẩn bị công bố vị thuyền trưởng mới dẫn dắt đội tuyển U23 Thái Lan. Issara Sritaro là gương mặt được FAT lựa chọn, trái ngược với những tin đồn trước đó Tawan Sripan được chọn vào ghế nóng.

Tawan Sripan, cựu tiền vệ HAGL với danh hiệu vô địch V-League 2004, hiện đang làm GĐKT của Bangkok United. Chủ tịch Kachorn Chiaravanont của Bangkok United vừa lên tiếng phủ nhận việc Tawan Sripan - người có biệt danh Ban - trở thành HLV trưởng U23 Thái Lan.

issara sritaro 1566805508 width2306height1536
HLV Issara Sritaro

"CLB không hề biết về điều đó. HLV Ban không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc dẫn U23 Thái Lan", chủ tịch Kachorn nhấn mạnh hôm 12/10.

"Hiện tại mọi người đều đang tập trung để CLB săn chức vô địch Thai League. Đối với bản thân HLV Ban, ông đóng một vai trò quan trọng trên cương vị GĐKT.

Công việc trong thời gian này rất suôn sẻ, thoải mái, không có vấn đề gì. Không có lý do gì để ông phải thay đổi công việc vào lúc này".

Nguồn tin của Thai Rath cho biết, Issara Sritaro là ứng viên được yêu thích nhất để dẫn U23 Thái Lan.

Issara Sritaro từng là trợ lý của Akira Nishino trong giai đoạn 2019-2021. Ông từng suýt được chọn dẫn đội tuyển Thái Lan, trước khi Mano Polking được FAT tin tưởng.

Nếu không có gì thay đổi, Issara Sritaro sẽ trở thành thuyền trưởng tiếp theo của U23 Thái Lan kể từ ngày 1/11.