Bradley Barcola tỏa sáng, đem lại chiến thắng cho PSG

Trong ngày mà Kylian Mbappe im tiếng, một ngôi sao từng bị xem là "nỗi thất vọng" của Paris Saint-Germain đã kịp thời tỏa sáng, giúp đội nhà thắng Nantes 2-1.
"Nỗi thất vọng" tỏa sáng, PSG chật vật thắng Nantes
"Nỗi thất vọng" tỏa sáng, PSG chật vật thắng Nantes

Đó là Bradley Barcola, tân binh mùa hè từ Olympique Lyonnais. Tài năng người Pháp từng bị nhiều khán giả Les Parisiens chê bai vì khả năng dứt điểm kém cũng như chưa thể tái hiện sự đột biến như mùa trước. Nhưng trong đêm qua, cầu thủ từng là "nỗi thất vọng" đã lên tiếng.

grizzi1-6350.jpg
Bàn mở tỷ số ấn tượng của Barcola

Barcola mở tỷ số cho PSG vào cuối hiệp 1. Từ cánh trái, cựu cầu thủ Lyon xộc thẳng vào vòng cấm sau đó dứt điểm chéo góc hiểm hóc. Những sở trường ấn tượng nhất của Barcola từng khiến PSG phải chi 45 triệu euro chiêu mộ anh đã được tái hiện đầy đủ.

Trong một ngày Kylian Mbappe không có nhiều đột biến trước Nantes, PSG suýt bị đối thủ cầm hòa. Bàn gỡ của Mostafa Mohamed phút thứ 55 và những lần uy hiếp khung gỗ Arnau Tenas đã khiến người Paris phải lo lắng. Trước khi Randal Kolo Muani kịp chốt hạ đội khách vào những phút cuối.

Đánh bại Nantes 2-1, PSG có mạch 8 trận thắng liên tiếp ở Ligue 1. Kết quả tạo áp lực lên Nice trước khi đối đầu Brest tối nay. Giờ đây, Les Parisiens đã tạm cách đội bám đuổi 7 điểm trên bảng xếp hạng.