Các học trò của HLV Park Hang Seo nhận thất bại trong ngày đối thủ lập kỷ lục

Trí Dũng
Chủ nhà Kon Tum FC đã đánh bại CLB Bắc Ninh 1-0 trong ngày sân Kon Tum lập kỷ lục về khán giả ở giải hạng Nhì.

Cuộc đối đầu giữa chủ nhà Kon Tum và Bắc Ninh FC diễn ra trong bầu không khí cuồng nhiệt chưa bao giờ thấy ở giải hạng Nhì Quốc gia 2024. Gần 10000 khán giả đã có mặt trên khán đài sân Kon Tum, trong đó có khoảng 200 CĐV Bắc Ninh đi tiếp lửa đường xa cho đội nhà.

Chủ nhà Kon Tum là những người bị đánh giá yếu hơn so với Bắc Ninh FC, nhưng với lợi thế sân nhà, Kon Tum đã chơi thứ bóng đá đầy tự tin để cống hiến một trận đấu mãn nhãn cho gần một vạn khán giả Kon Tum. Mai Hoàng đã ghi bàn thắng duy nhất với pha đánh đầu đẹp mắt để giúp CLB Kon Tum giành thắng lợi 1-0 trước Bắc Ninh FC.

Bàn thắng của Mai Hoàng khiến cho khán đài sân Kon Tum như nổ tung trong tiếng reo hò của khán giả Kon Tum. Đây cũng là hình ảnh ấn tượng nhất để nói diễn tả không khí cuồng nhiệt trên khán đài sân Kon Tum.

CĐV đến sân Kon Tum cực đông, gần 10000 khán giả

“Chưa bao giờ tôi thấy sân bóng nào của giải hạng Nhì mà có khán giả đông và cuồng nhiệt như sân Kon Tum hôm nay. Có thể nói còn cuồng nhiệt hơn nhiều sân bóng khác ở V-League”, cán bộ truyền thông CLB Bắc Ninh, ông Lê Anh Quyến chia sẻ với Saostar.

Hội CĐV Bắc Ninh FC cũng đã mang đến Tây Nguyên một màu sắc ấn tượng trên khán đài sân Kon Tum. Hành trình vượt đường xa tiếp lửa của CĐV Bắc Ninh xứng đáng được ngợi khen: “Lần đầu tiên CĐV Bắc Ninh đi xa để cổ vũ cho đội nhà. Tình yêu bóng đá của người dân Bắc Ninh rất lớn. Chúng tôi có mục tiêu lên hạng Nhất và sớm có mặt ở V-League”, ông Quyến nói thêm.

Chiến thắng 1-0 trước Bắc Ninh FC giúp CLB Kon Tum có chiến thắng thứ ba liên tiếp ở bảng A giải hạng Nhì Quốc gia 2024. Ngược lại, đội bóng đang được HLV Park Hang Seo làm cố vấn cấp cao đã nhận thất bại đầu tiên ở giải đấu năm nay.