Chủ tịch nước, Thủ tướng chúc mừng chiến thắng ý nghĩa của đội tuyển U23 việt nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc từ Singapore gửi lời chúc mừng thắng lợi của tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á 2022.

Chủ tịch nước nhấn mạnh thắng lợi này có ý nghĩa đặc biệt khi chúng ta đã vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và khẳng định ý chí, tinh thần tuyệt vời của người Việt Nam!.

Trong khi đó, ngay sau trận chung kết, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi lời chúc mừng và biểu dương toàn thể các cầu thủ tuyển U23 Việt Nam,  BHL rất xuất sắc đánh bại U23 Thái Lan lên ngôi vô địch.

u23 vo dich

Ngôi vô địch xứng đáng của U23 Việt Nam

Thành tích này rất đáng tự hào bởi U23 Việt Nam đã phải đương đầu với vô vàn khó khăn về lực lượng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Nhưng với bản lĩnh, ý chí, tinh thần quả cảm, tinh thần Việt Nam, tinh thần của Những Chiến binh Sao vàng, BHL và các cầu thủ đã vượt lên nghịch cảnh, quyết tâm hết mình vì màu cờ sắc áo, vì niềm tin của người hâm mộ để có một quá trình chuẩn bị và thi đấu xuất sắc, mang lại niềm vui, niềm tự hào cho Tổ quốc, nhân dân và người hâm mộ cả nước.

Cùng với thành tích của tuyển nữ Việt Nam và tuyển Việt Nam trong gần 1 tháng qua, chúng ta có thêm niềm tin, niềm hy vọng về sự phát triển của bóng đá nước nhà.

u23 cup

Chiến thắng nhờ tinh thần vượt khó

Thủ tướng chúc toàn thể ban huấn luyện cùng đội tuyển sức khoẻ và tiếp tục có thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng ghi nhận và biểu dương các tổ chức, cá nhân, kiều bào ta ở nước ngoài, đặc biệt là người hâm mộ cả nước đã luôn đồng hành, chia sẻ, cổ vũ và sát cánh cùng đội tuyển trong suốt chặng đường gian nan vừa qua, góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp, giúp U23 Việt Nam của chúng ta đi tới chiến thắng đầy ý nghĩa, làm nức lòng người hâm mộ cả nước.