Erling Haaland và câu chuyện muốn rời Man City là thật hay giả?

Như Quỳnh
Nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano đã đưa ra làn sóng tin đồn xoay quanh tương lai của tiền đạo Erling Haaland, giải tỏa lo lắng của các CĐV Man City khi khẳng định rằng không có dấu hiệu nào cho thấy anh đang muốn rời khỏi đội bóng và chuyển tới Real Madrid như được đồn đoán.

Các thông tin đồn đoán về việc Haaland muốn chuyển tới Real Madrid đã nổi lên trong những ngày gần đây. Truyền thông Tây Ban Nha cung cấp thông tin rằng tiền đạo người Na Uy tin rằng sự gia nhập Los Blancos sẽ giúp anh dễ dàng giành được các danh hiệu cá nhân quan trọng.

Haaland đã có một năm 2023 ấn tượng, ghi tổng cộng 50 bàn thắng trên mọi đấu trường và cùng Man City giành cú ăn sáu lịch sử. Mặc dù vậy, anh vẫn thất bại trước Lionel Messi trong cuộc đua giành danh hiệu FIFA The Best, điều này đã gây ra sự tranh cãi trong cộng đồng bóng đá.

Thực hư chuyện Haaland muốn rời Man City

Tuy nhiên, những lo ngại của người hâm mộ Man City được giải tỏa khi Fabrizio Romano lên tiếng bác bỏ thông tin này, khẳng định rằng không có dấu hiệu nào cho thấy Haaland muốn rời khỏi đội bóng. Ông nhấn mạnh rằng tiền đạo trẻ này đang tận hưởng quãng thời gian tại Man City và rất hạnh phúc khi làm việc với HLV hàng đầu thế giới, Pep Guardiola.

Trước đó, HLV Pep Guardiola cũng đã phủ nhận mạnh mẽ những tin đồn này, khẳng định rằng Haaland không có ý định rời bỏ đội bóng. Các CĐV Man City có thể nhìn nhận với yên tâm vào tương lai và tiếp tục hỗ trợ cho đội nhà trong cuộc đua giành các danh hiệu.