Garnacho bỏ lỡ khó tin, fan M.U nổi trận lôi đình với Ten Hag

Ngôi sao người Anh đã bỏ lỡ một suất trong đội hình xuất phát trận thứ 4 liên tiếp. Lần gần đây nhất Rashford đá chính là trong trận đấu với Newcastle và bị người hâm mộ cũng như giới chuyên môn chỉ trích vì thiếu nỗ lực.

Alejandro Garnacho được tung vào sân trong trận đấu tiếp theo khi Quỷ đỏ đánh bại Chelsea. Cầu thủ trẻ này đã đá chính mọi trận đấu kể từ đó nhưng một số người hâm mộ Man United cảm thấy đã đến lúc Ten Hag ngừng cho Rashford ngồi dự bị.

Frustrated Man Utd fans call Erik ten Hag decision to bench Marcus Rashford ‘criminal’ as England star debuts new hair - Bóng Đá

 Garnacho bỏ lỡ cơ hội ngon ăn.

Garnacho đã phung phí một cơ hội tuyệt vời để đưa Man United vượt lên dẫn trước 1-0 tại Sân vận động London. Cầu thủ chạy cánh này được Antony chuyền bóng hoàn hảo nhưng lại sút thẳng vào thủ môn Alphonse Areola, điều đó khiến CĐV cho rằng Ten Hag đã lựa chọn đội hình sai.

Một người viết: "Việc Garnacho đá chính thay Rashford là tội ác."

Một người khác nói thêm: "Thí nghiệm Alejandro Garnacho và Marcus Rashford này phải dừng lại. Thế là đủ rồi."

Một người khác bình luận: "Tôi không quan tâm Rashford đang ở phong độ như thế nào, tôi không quan tâm cú đá xe đạp ngược tốt như thế nào. Garnacho chơi tệ ở một phần ba cuối sân và cần phải ngồi dự bị."