Hansi Flick không muốn dẫn dắt Bayern Munich

Hong Phuc
Sau khi thông báo sẽ chia tay HLV Thomas Tuchel, Bayern Munich đang khá khó khăn trong việc tìm kiếm người tiếp quản ghế nóng vào tháng 6 tới.

Sau 3 trận thua liên tiếp trên mọi đấu trường, Bayern Munich đang đối diện với nguy cơ trắng tay ở mùa giải 2023/24. HLV Thomas Tuchel đang dần bị gạt khỏi kế hoạch của ban lãnh đạo đội bóng Đức mùa tới. Ngay cả những cầu thủ chủ chốt của Bayern như Thomas Muller, Kimmich được cho là đã có phản ứng thiếu tích cực với ông Tuchel.

Ngay từ lúc này, Bayern Munich đã dần tìm kiếm HLV mới. Hansi Flick là một trong những ứng viên tiềm năng. Hiện tại, ông vẫn chưa tìm được công việc mới sau khi chia tay ĐT Đức hồi tháng 9. Hơn nữa, HLV Hansi Flick cũng rất hiểu Bayern Munich khi từng làm việc ở đây trong quá khứ. Nhà cầm quân 58 tuổi từng giúp Bayern Munich giành cú ăn ba ở mùa giải 2019/20.

Tuy nhiên, HLV Hansi Flick lúc này không hề có ý định trở lại dẫn dắt Bayern Munich. Nhà báo Fabrizio Romano đã tiết lộ thông tin này. Cụ thể, HLV Hansi Flick đang nhắm tới chiếc ghế HLV trưởng Barca. Xavi Hernandez cũng rời Camp Nou vào cuối mùa này và đội bóng xứ Catalan thời gian qua tích cực tìm kiếm thuyền trưởng mới.

HLV Hansi Flick khá hào hứng nếu được dẫn dắt Barca. Được biết, thời gian qua ông tích cực học tiếng Tây Ban Nha để sẵn sàng đảm nhiệm thử thách tại đây nếu được trao cơ hội. Ngoài Hansi Flick, Xabi Alonso cũng là ứng viên sáng giá cho chiếc ghế nóng tại Bayern Munich. Tuy nhiên, Hùm Xám sẽ phải cạnh tranh gắt gao với Liverpool nếu muốn nhận được cái gật đầu từ nhà cầm quân sinh năm 1981.