Danh sách các cầu thủ bị treo giò ở vòng 23 V-League 2023/24

Mới đây, danh sách các cầu thủ bị treo giò tại vòng 23 V-League 2023/24 đã được BTC công bố.

Danh sách các cầu thủ bị treo giò ở vòng 23 V-League 2023/24 bao gồm Ngô Tùng Quốc (TP.HCM), Huỳnh Tấn Tài (Hoàng Anh Gia Lai), Onoja Joseph (Bình Dương FC, Nguyễn Văn Đức và Cao Văn Triền (Bình Định FC). Cả 5 cầu thủ trên đều đã nhận đủ 3 thẻ vàng nên phải ngồi ngoài ở vòng 23 V-League 2023/24 diễn ra trong hai ngày 15 và 16/6 tới.

Sự thiếu vắng Nguyễn Văn Đức và Cao Văn Triền trong chuyến làm khách đến sân Pleiku chắc chắn sẽ khiến Bình Định gặp khó bởi Hoàng Anh Gia Lai đang rất cần điểm để phục vụ cho cuộc chiến trụ hạng. Kể từ đầu mùa, Cao Văn Triền đã thi đấu 20 trận và đóng góp 1 đường kiến tạo, trong khi Văn Đức đã có tới 5 bàn thắng và 2 pha kiến tạo cho đội bóng đất Võ.

Cao Văn Triền (số 23) đã có 20 trận ra sân cho Bình Định mùa này

Hiện Bình Định đang có 37 điểm xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH, kém đội dẫn đầu Nam Định 6 điểm và vẫn đang có cơ hội vô địch ở mùa giải năm nay.

Bên kia chiến tuyến, Vũ Tiến Thành sẽ không khó để tìm người đá thay vị trí của Huỳnh Tấn Tài ở vị trí rất quan trọng này. Hiện tại, HAGL đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng và chỉ đang xếp trên đội bóng đã sớm xuống hạng là Khánh Hòa trước vòng 23. Nếu không sớm cải thiện thành tích ở các vòng đấu tới, đội bóng phố Núi có nguy cơ phải đá play-off trụ hạng với một đội bóng hạng Nhất.

Tại vòng 23 V-League 2023/24, có 3 trận đấu sẽ áp dụng công nghệ VAR. Đó là các cuộc đối đầu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Thể Công Viettel, Sông Lam Nghệ An vs Đông Á Thanh Hoá và Hà Nội vs Công An Hà Nội.