Sau Euro 2024, Julian Nagelsmann sẽ tái hợp với Bayern Munich?

Hong Phuc
Tờ Bild đưa tin không loại trừ khả năng sau VCK Euro 2024, HLV Nagelsmann sẽ quay trở lại dẫn dắt Bayern Munich.

Sau khi xác nhận chia tay HLV Thomas Tuchel vào tháng 6 tới, mới đây chủ tịch danh dự Uli Hoeness đã lên tiếng về khả năng Julian Nagelsmann trở lại Bayern làm việc.

"Chúng tôi phải làm rõ một điều: Ở Bayern FC, ít nhất với đội ngũ quản lý hiện tại, thì không hề có sự giận dữ hướng về phía Julian Nagelsmann.

Sự thật là Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic chịu trách nhiệm cho việc sa thải Nagelsmann. Cả hai đều không còn làm việc ở đây.

Vậy nên một sự trở lại ư? Có thể hình dung được, nhất là khi Nagelsmann chỉ làm việc ở đội tuyển Đức cho đến sau Euro và gần đây có tin đồn cậu ấy hơi khó chịu bởi vì không thể tập luyện chiến thuật với đội tuyển quốc gia vì có quá ít thời gian gặp gỡ”. Ông Uli Hoeness nói.

nagels-1711048307.jpg

 

Hợp đồng của Julian Nagelsmann với đội tuyển Đức sẽ hết hạn sau vòng chung kết Euro 2024. Trong khi đó, người kế nhiệm của Nagelsmann ở Bayern là Thomas Tuchel sẽ rời đi sau khi mùa giải này khép lại. Việc Nagelsmann tái hợp với Bayern Munich cũng là điều tốt bởi năng lực chiến thuật của nhà cầm quân người Đức rất tốt. Ông hoàn toàn có thể trở thành cứu tinh của Bayern sau một mùa giải thi đấu thất vọng dưới tay của Thomas Tuchel.