Simeone nói gì khi Giovanni ghi bàn vào lưới Real Madrid?

Bàn thắng của Giovanni Simeone vào lưới Real Madrid có đóng góp thầm lặng của HLV Diego Simeone.
simeone-1701356713.jpg

Dù không thể cùng Napoli giành chiến thắng tại Bernabeu nhưng Giovanni Simeone cũng để lại ấn tượng mạnh khi mở tỷ số ngay phút thứ 9. Tại đội bóng chủ quản, Giovanni không phải sự lựa chọn ưu tiên trên hàng công. Nhưng trong ngày mà Osimhen vắng mặt, Giovanni đã được trọng dụng.

Đây là khoảnh khắc vô cùng xúc động của El Cholito, biệt danh của Giovanni khi có thể trở lại Madrid và ghi bàn. "Đây là một trận đấu đặc biệt", Giovanni nhấn mạnh. "Tôi còn nhớ nhiều năm trước, lần đầu tiên tôi được xem một trận Champions League trực tiếp là tại sân đấu này, khi Lionel Messi đi bóng qua toàn bộ hàng thủ Real để ghi bàn. Tôi khi đó còn rất nhỏ, mẹ phải bế đi. Thế nên, thật đặc biệt khi có thể trở lại đây và ghi bàn".

Diego đã không có mặt trên khán đài để tránh gây sức ép cho con trai. Tuy nhiên, HLV của Atletico đã đến khách sạn mà Napoli lưu trú vào sáng ngày thi đấu. "Cha tôi đến để chào mọi người và lời khuyên ông dành cho tôi là "ra sân ghi bàn". Còn gì khác được chứ? Ông ấy nói rằng sẽ ở nhà nướng thịt và sẽ xem trận đấu cùng một chai bia lạnh. Ông ấy xứng đáng với nó sau trận đấu tuyệt vời của Atletico hôm trước", Giovanni hào hứng.

Quay lại với trận thua ngược Real, Giovanni thừa nhận: "Chúng tôi đã có những thời điểm thi đấu rất tốt trong hiệp 1 nhưng rồi lại gặp khó khăn khi chống phản công. Mười phút cuối trận, chúng tôi bối rối cả tinh thần và thể chất. Và khi Real ghi bàn thứ 3, họ nắm quyền kiểm soát hoàn toàn".