Người hâm mộ bất ngờ trước thủ thuật ‘tàng hình’ của vệ sĩ Messi

Yassine Cheuko được người hâm mộ Messi cho rằng có phép “tàng hình” với màn xuất hiện kỳ bí đến mức khó tin.

Là vệ sĩ thân tín của Messi, Yassine Cheuko luôn theo sát ngôi sao người Argentina như hình với bóng. Nhưng không ai tưởng tượng Cheuko có thể xuất hiện cạnh Messi theo cách kỳ bí như trong đoạn clip đang lan truyền chóng mặt trên mạng.

Trong đoạn video ngắn dài 37 giây, Messi chụp ảnh cùng các em nhỏ bên ngoài một sân bóng. Ngôi sao của Inter Miami ăn vận thoải mái và đi một mình tới chỗ dàn cầu thủ nhí.

messi1-1700802807.jpg
Messi đi một mình về phía các em nhỏ để chụp ảnh
messi2-1700802810.jpg
Nhưng chỉ trong nháy mắt đã có Yassine Cheuko ngay sau lưng Messi

Nhưng ngay tại thời điểm các em nhỏ tiếp cận Messi thì Yassine Cheuko đột nhiên xuất hiện ngay phía sau cầu thủ 36 tuổi. Điều đáng nói là tay vệ sĩ cơ bắp hoàn toàn vắng bóng trong khung hình chỉ ít giây trước đó.

Các fan đều ngạc nhiên tột độ trước màn xuất hiện “từ trên trời rơi xuống” của Yassine Cheuko. “Anh ta có phép tàng hình à”, “Điều gì đã xảy ra vậy, tôi có nhìn nhầm không”, “Anh ta vừa trình diễn màn ảo thuật à” là một số bình luận của người hâm mộ.

Một số người cố gắng lý giải sự xuất hiện bất thần của Yassine Cheuko, họ cho rằng đó chỉ là do góc quay đã vô tình che mất hậu vệ của Messi. Nhưng không có sự lý giải nào thỏa đáng về màn xuất hiện kỳ bí của Yassine Cheuko.

messi3-1700802813.jpg
Yassine Cheuko từng là võ sĩ MMA

Cheuko được David Beckham thuê về để bảo vệ Messi từ khi cầu thủ này khoác áo Inter Miami. Cheuko từng phục vụ trong quân đội Mỹ, có kỹ năng chiến đấu thành thục và từng là võ sĩ MMA.

Cheuko hiện lãnh mức lương 3,7 triệu USD mỗi năm để bảo vệ Messi. Dưới trướng Cheuko còn có đội vệ sĩ 50 người nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho Messi và gia đình. Trang Instagram của Cheuko hiện có 200.000 người theo dõi trong đó có cả Messi và Sergio Ramos.

messi4-1700802816.jpg
Vệ sĩ của Messi hiện có 200.000 người theo dõi trên Instagram