Số phận Ten Hag nếu MU thảm bại trước Liverpool?

Admin
Tờ Manchester Evening News khẳng định HLV Erik ten Hag sẽ không mất việc trong những tuần tới, ngay cả khi MU trắng tay rời Anfield.

Vào 23h30 đêm nay (17/12), MU sẽ làm khách trước Liverpool tại vòng 17 Premier League. Đây được đánh giá là chuyến đi "lành ít dữ nhiều" với Quỷ đỏ.

Thậm chí, nhiều người cho rằng MU sẽ một lần nữa bị Liverpool hủy diệt như những gì đã xảy ra ở trận cầu hồi tháng 3 năm nay tại Anfield - nơi Quỷ đỏ đã thua tan tác 0-7.

Có khá nhiều câu hỏi đã được đặt ra, bao gồm việc Ten Hag có bị sa thải hay không nếu MU thua thảm Liverpool. Theo thông tin mới nhất, tờ Manchester Evening News khẳng định cựu thuyền trưởng Ajax sẽ không mất việc trong những tuần tới. Dù vậy, tờ báo nổi tiếng này nhấn mạnh Ten Hag sẽ chịu "áp lực lớn hơn" nếu MU đại bại ở Anfield.

9-2131-1702824171.png

"Các nguồn tin có căn cứ cho biết vị thế của Ten Hag sẽ bị coi là yếu hơn nếu MU phải nhận thất bại thứ ba liên tiếp tại Anfield. Trừ khi thua một cách khó chấp nhận trước đối thủ lớn nhất của họ, Ten Hag khả năng vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt MU ở chuyến làm khách trước West Ham vào ngày 23/12.

Các nguồn tin cho thấy giám đốc bóng đá của MU - John Murtough không có ý định sa thải Ten Hag trong khi giám đốc điều hành tạm thời Patrick Stewart không có quyền đưa ra quyết định quan trọng như vậy", Manchester Evening News cho hay.

Hiện tại, Ten Hag vẫn còn hợp đồng với MU đến năm 2025.