Sốt vé trận Thái Lan - Hàn Quốc tại vòng loại 2 World Cup 2026

Như Quỳnh
Trong vài giờ mở bán, vé xem trận đấu giữa Đội tuyển Thái Lan và Hàn Quốc tại vòng loại thứ hai World Cup 2026 đã được bán hết, tạo nên một cơn sốt vé khó tin.

Đội tuyển Thái Lan sẽ đối đầu với Hàn Quốc trong trận lượt đi tại sân World Cup Seoul vào ngày 21/3 và trận lượt về trên sân Rajamangala vào ngày 26/3.

Thông tin về việc vé đã bán hết chỉ sau ít giờ mở bán được Thai Ticket Major, nền tảng bán vé lớn nhất ở xứ chùa Vàng vừa công bố, làm nổi bật sức hút của trận đấu quan trọng này. Trận đấu mang tính chất vô cùng quan trọng với đội bóng Voi Chiến, quyết định đến tấm vé đi tiếp vào vòng loại 3 World Cup.

Sốt vé khó tin trận Thái Lan - Hàn Quốc tại vòng loại 2 World Cup 2026

Trước đó, Đội tuyển Thái Lan đã phải đối mặt với thất bại trước Trung Quốc, một trận đấu được coi là "chung kết" quyết định về tấm vé thứ hai của bảng đấu. Do đó, trận đấu với Hàn Quốc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, khi đội bóng này đang đối mặt với áp lực phải kiếm điểm trước đối thủ mạnh nhất bảng.

Danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu với Hàn Quốc đã được Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) chính thức công bố dưới sự dẫn dắt của Madam Pang. Danh sách này đã chứng kiến sự trở lại của những cầu thủ nổi tiếng như Chanathip Songkrasin, Pramet Ajwilai, cùng với sự xuất hiện mới của thủ môn 29 tuổi Boonyakiat Wongsachaem (Uthai Thani FC).

Đoàn quân dưới quyền HLV Masatada Ishii sẽ hội quân từ ngày 14/3 để chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng trước đối thủ mạnh Hàn Quốc. Thái Lan và các CĐV đang chờ đợi một màn trình diễn ấn tượng và hy vọng rằng đội bóng của họ sẽ giành được kết quả tích cực.