Tin chuyển nhượng: Real gặp khó trong việc thay Alaba

Real Madrid sẽ phải mở cuộc đàm phán trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 nếu muốn mang về hậu vệ cho mượn Rafa Marin từ Alaves. Sau khi David Alaba phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải, Marin được đề xuất là một trong những phương án thay thế, nhưng việc đưa ngôi sao trưởng thành từ Castilla trở lại sẽ không đơn giản.

Mối quan hệ giữa Los Blancos và Alaves rất tốt, song, Diario AS tiết lộ không có điều khoản tái triệu tập nào trong hợp đồng cho mượn của Marin. Vì vậy, Real Madrid sẽ phải đàm phán với Alaves về việc đưa chính cầu thủ của mình trở lại sân Bernabeu.

Real tái triệu tập Rafa Marin - Bóng Đá

 Marin đang chơi tốt tại Alaves.

Trước đó, trả lời truyền thông, HLV Carlo Ancelotti không phủ nhận việc đón về CLB một trung vệ. Marin là một phương án tốt thay vì móc phí đậm trên TTCN.

Tuy nhiên, Alaves không muốn mất Marin. Trung vệ này đã chơi 993 phút và lọt vào top 10 cầu thủ về thời lượng ra sân tại La Liga. Đội bóng xứ Basque cũng đã mất Aleksandar Sedlar vì chấn thương dây chằng chéo trước, nên El Glorioso không muốn hậu vệ chủ chốt thứ 2 ra đi.