VFF công bố giá vé xem trận Việt Nam gặp Indonesia tại Mỹ Đình, cao nhất 600.000 đồng

Hong Phuc
Cuộc so tài giữa tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 26/3 tới đây chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Theo kế hoạch thi đấu được FIFA đưa ra, đội tuyển Việt Nam sẽ đến làm khách trên sân Bung Karno vào ngày 21/3. Sau đó đoàn quân của HLV Troussier sẽ trở về Mỹ Đình tiếp đón chính đối thủ này vào ngày 26/3. Mới đây, VFF đã công bố các mức giá vé sẽ bán ở trận đấu trên sân nhà của tuyển Việt Nam.

Cụ thể các mệnh giá được LĐBĐ Việt Nam công bố sẽ là 600.000, 450.000, 300.000 và 200.000 đồng. Mức giá tương tự trận đấu sân nhà đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup gặp Iraq.

Phương thức phát hành và trả vé vẫn sẽ thông qua ứng dụng VinID. Thời gian mở bán từ 9h ngày 15-3 đến 24h ngày 21-3 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước. Cách thức mua vé trên ứng dụng VinID là chọn mua loại vé và thanh toán bằng hình thức ví điện tử VinID Pay, thẻ nội địa, thẻ quốc tế. Người dùng cần lưu ý tải hoặc cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất và sử dụng chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hay hộ chiếu để hoàn tất thủ tục.

Lúc này tại bảng F vòng loại World Cup 2026, tuyển Việt Nam đang đứng thứ 2 với một trận thắng và một trận thua. Các màn so tài với tuyển Indonesia sắp tới sẽ rất quan trọng cho mục tiêu đi tiếp của đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier.