Võ Huy Toàn khiến người hâm mộ yên tâm

Trong quá trình tập luyện thì Võ Huy Toàn đã dính chấn thương, anh cho biết: "Chấn thương của tôi nhẹ thôi, không sao cả".

Cầu thủ đang khoác áo SHB Đà Nẵng dính chấn thương trong một pha tranh chấp với đồng đội và phải rời sân ở buổi tập ngày 28/9. Sáng 29/9, Huy Toàn được đưa đi chụp chiếu để xác định mức độ chấn thương. Kết quả tiền vệ này bị rách cơ đùi trái.

Nhiều thông tin cho rằng, với chấn thương này thì Huy Toàn có nguy cơ phải rời tuyển Việt Nam vì không kịp bình phục trước trận gặp Malaysia và Indonesia sắp tới, nhưng với những chia sẻ của anh, người hâm mộ có thể yên tâm.
Chấn thương của Võ Huy Toàn không sao cả
Trước đây chấn thương luôn là nỗi ám ảnh của Huy Toàn khiến anh không góp mặt trong những lần ĐTQG tập trung trong 3 năm qua. Cầu thủ người Lâm Đồng đã nghỉ thi đấu ở nửa đầu mùa giải năm nay trước khi quay trở lại và chơi ấn tượng, giúp anh lọt vào mắt xanh của thầy Park.

Liên quan đến sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã thưởng cho toàn đội một ngày nghỉ trọn vẹn sau 5 ngày tập luyện liên tiếp. Trước đó, chính thầy Park cũng gặp vấn đề về sức khỏe, khi có dấu hiệu quá tải vì cùng lúc phải làm việc ở cả U22 và ĐTQG.