Đoàn Văn Hậu băng bó chân, đi lại tập tễnh trước ngày cưới

Trong một clip Văn Hậu đi mời cưới ở Hà Nội được đăng tải trên MXH mới đây, người hâm mộ thấy rõ nam cầu thủ sinh năm 1999 phải băng bó ở chân, đi lại tập tễnh dù ngày cưới chỉ còn ít ngày.

Cách đây ít ngày, theo một số nguồn tin, hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa nhận thông tin tích cực liên quan đến tình hình chấn thương. Các bác sĩ bên Singapore đã kết luận chấn thương của Văn Hậu sẽ không phải phẫu thuật, chỉ cần luyện tập tích cực, sẽ sớm hồi phục và có thể thi đấu trở lại. 

Tuy nhiên các bác sĩ tại Singapore cũng khuyến cáo hậu vệ sinh năm 1999 phải có phương pháp giảm áp lực vào gót chân, do đó việc thay đổi và lựa chọn đôi giày phù hợp là điều cần thiết.

ngay-ay-10-1700884756.png

Văn Hậu tập tễnh đi mời đám cưới. Ảnh: Đỗ Kim Phúc

Việc bảo vệ kỹ phần chân trong giai đoạn này giúp quá trình phục hồi của Văn Hậu diễn ra tốt hơn. Bởi vậy trong quá trình đi lại, nam cầu thủ vẫn phải đeo băng cố định chân. Dù vẫn có thể đi lại nhưng phần chân của Văn Hậu vẫn bị đau, di chuyển tập tễnh.

Trước đó, theo chẩn đoán ban đầu từ phía các bác sĩ, Đoàn Văn Hậu phải mất từ 3-6 tháng mới có thể hồi phục hoàn toàn chấn thương này. 

Nhằm giúp Văn Hậu có thể sớm trở lại tập luyện và thi đấu, Công An Hà Nội đã hỗ trợ chi phí để cầu thủ 24 tuổi sang Singapore tiến hành kiểm tra và chữa trị. Đầu tháng 11, Văn Hậu đã sang Singapore một lần. Sau tin vui từ các bác sĩ, nhiều khả năng Văn Hậu không cần quay lại Singapore sau đám cưới, việc hồi phục chấn thương có thể thực hiện ở Việt Nam.

Trong thời gian nghỉ vì chấn thương, Văn Hậu đã tổ chức lễ ăn hỏi và kết hôn với vợ là Doãn Hải My tại Thái Bình từ ngày 11/11 và sẽ tổ chức ở Hà Nội vào ngày 26/11. Việc không phải đi Singapore điều trị chấn thương giúp Văn Hậu và Hải My có nhiều thời gian bên nhau sau đám cưới.