Huyền thoại Messi khép lại năm 2023 với một nỗi buồn

Admin
Lionel Messi đã kết thúc trận đấu cuối cùng ở năm dương lịch 2023 với một chấn thương khiến anh không thể đá trọn 90 phút trong chiến thắng 1-0 của Argentina trước Brazil, tại vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ.
argentina-2211182134-1700745605.jpg

Messi được HLV Lionel Scaloni thay ra ở phút 78, nhường chỗ cho Angel Di Maria. Chia sẻ sau trận đấu, siêu sao 36 tuổi cho biết anh cảm thấy đau ở háng nên không thể tiếp tục thi đấu cùng các đồng đội đến cuối trận.

Messi nói: "Tôi cảm thấy khó chịu ở cơ đùi trong. Đây là trận đấu cuối cùng trong năm của tôi, vì vậy tôi sẽ có thời gian hồi phục sức khỏe để bắt đầu năm 2024 với mọi thứ".

Thực tế, Messi đã được đội ngũ y tế của tuyển Argentina điều trị bên ngoài đường biên trong hiệp 1, song tình hình không được cải thiện. La Pulga cho biết việc trận đấu bắt đầu muộn 27 phút do bạo lực trên khán đài đã góp phần khiến anh bị chấn thương.

"Sự việc làm tôi không thể khởi động. Chúng tôi đi vào phòng thay đồ rồi sau đó quay trở lại sân thi đấu luôn", Messi nói thêm.

Messi sẽ có khá nhiều thời gian để bình phục chấn thương, bởi anh sẽ không trở lại tập luyện trước mùa giải cùng Inter Miami cho đến tuần thứ hai của tháng 1 năm sau.

Mới đây, Inter Miami cũng phủ nhận họ sẽ đá giao hữu với Al Nassr - nơi đại kình địch của Messi là Cristiano Ronaldo đang thi đấu, vào tháng 2/2024. Trước đó, truyền thông rầm rộ đưa tin Messi và Ronaldo sẽ một lần nữa đọ tài trong trận giao hữu lịch sử.