Jesse Lingard tiếp tục dự bị, gây thất vọng tại K.League

Hong Phuc
Tiền đạo từng chơi cho Manchester United ngồi dự bị suốt 1 hiệp đấu và vẫn chưa ghi bàn trong chiến thắng của FC Seoul trước Jeju FC.

Tại vòng 3 K.League diễn ra mới đây, Jesse Lingard tiếp tục ngồi dự bị và chỉ vào sân từ hiệp hai. Cựu tiền vệ MU không có đóng góp nào đáng kể trong chiến thắng 2-0 của FC Seoul trước Jeju FC. Cả hai bàn thắng đều được chủ nhà ghi trong hiệp một, lần lượt do công của Stanislav Iljutcenko và Ki Sung-yueng.

Sau trận, Lingard dẫn đầu dàn cầu thủ FC Seoul tiến về khu vực khán đài để ăn mừng chiên thắng đầu tiên của mùa giải mới. Trên mạng xã hội, CĐV Hàn Quốc bày tỏ sự không hài lòng với Lingard.

"CLB trả lương không phải để Lingard nhảy múa ăn mừng", một CĐV cho biết. "0 bàn, 0 kiến tạo sau 3 trận, Lingard có lẽ đã hết thời", người thứ 2 nói. "Số thẻ vàng của anh ta còn nhiều hơn cả bàn thắng và kiến tạo cộng lại", người thứ 2 nói về việc Lingard đã nhận đến 2 thẻ vàng sau 3 trận đấu cho FC Seoul.

Thời gian gần đây, cái tên Lingard xuất hiện dày đặc trên mặt báo, không phải vì màn trình diễn trên sân cỏ mà bởi anh bị phát tán đoạn tin nhắn tán tỉnh một người mẫu tại xứ sở kim chi. Trước khi quyết định sang Hàn Quốc, Lingard đã không chơi một trận nào kể từ tháng 4/2023, sau khi rời Nottingham Forest theo dạng tự do vào cuối mùa 2022/23. Cầu thủ này trải qua gần một năm thất nghiệp và chỉ có thể làm bạn với máy móc trong phòng gym.