Tân binh Anh Tuấn nói gì về đối thủ Malaysia?

Hoàng Gia

Chia sẻ trước truyền thông, cầu thủ Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng) cho biết: “Tôi cảm giác rất vui mừng và hãnh diện khi làn đầu tiên lên ĐTQG”. Theo tiền vệ của CLB SHB Đà Nẵng, so với cấp độ CLB, ở ĐTQG là một thế giới hoàn toàn khác. Các bài tập HLV Park Hang-seo áp dụng trong các buổi tập rất mới và tốc độ tập luyện nhanh hơn so với ở cấp độ CLB. Bên cạnh đó, lực lượng nhân sự của ĐTQG cũng khác rất nhiều khi sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng tốt, cao hơn so với CLB. “Trong các buổi tập, HLV Park Hang-seo cũng yêu cầu các cầu thủ phải có sức mạnh thân tren tốt, thi đấu mạnh mẽ hơn và có nhiều đường chuyền dài tốt hơn”- Đặng Anh Tuấn chia sẻ.
70771081 737945363336338 3778259206755319808 o
Anh Tuấn vui vẻ trong buổi tập cùng các đồng đội.


Vào chiều ngày hôm qua (27/09), ĐTQG và ĐT U22 Việt Nam đã có trận đấu tập nội bộ. Sau thời gian thi đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0 và bước vào loạt sút luân lưu 11m để phân định thắng thua. Trên chấm 11m, Lương Xuân Trường đã thực hiện hỏng cú sút của mình, qua đó U22 Việt Nam giành chiến thắng trước ĐTQG với tỷ số 5-4.
Đánh giá về trận đấu ngày hôm qua, tan binh Đặng Anh Tuấn cho biết, bản thân anh đang dần hội nhập với các đồng đội mới, tuy có một chút khó khăn nhưng Anh Tuấn khẳng định sẽ cố gắng hết sức để được trụ lại trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với hai đối thủ tới là ĐT Malaysia và ĐT Indonesia lần lượt vào ngày 10 và 15/10.

Nhận định về hai đối thủ “khó nhằn” tới đây, “Xavi của Đà Nẵng” cho rằng: “ĐT Malaysia có sức mạnh về thể lực, cơ bắp trong khi ĐT Indonesia sở hữu nhiều cầu thủ nhập tịch nguy hiểm. Nhưng ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội chiến thắng cao bởi ở trận đấu gần vào ngày 10/10 chúng ta được đá trên sân nhà”.