nguyễn công thành, tiền đạo nguyễn công thành, Tân binh nguyễn công thành đội tuyển việt nam

Tân binh Nguyễn Công Thành "Anh Tài Em và anh Long Giang đã giúp đỡ tôi rất nhiều"

Hoàng Gia
Nguyễn Công Thành là một trong ba cầu thủ được gọi tập trung của TP Hồ Chí Minh, bao gồm: Hữu Tuấn, Hoàng Thịnh, Công Thành.
Chia sẻ với báo chí trước buổi tập, Công Thành nói: “Lúc chập chững bước vào bóng đá chuyên nghiệp, anh Tài Em và anh Long Giang giúp đỡ cuộc sống ngoài đời, do em không có chuyên môn và không được đào tạo từ nhỏ. Khi biết tin được gọi lên tuyển, người đầu tiên em báo là ba mẹ và vợ em. Mọi người vui lắm và không nói nên lời”.
img 2492
Nguyễn Công Thành trong màu áo ĐT Việt Nam.

Đánh giá về các đồng đội có mặt cùng đợt, cầu thủ thuộc TP Hồ Chí Minh rất khôn ngoan trả lời: “Em không đánh giá đồng đội em thế nào, ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Em sẽ thi đấu hết mình. Đối với em, thể lực và sức mạnh là yếu tố quan trọng khi chơi ở vị trí hậu vệ trái”.

Đây là lần đầu tiên, Công Thành được tập trung cùng ĐT QG vì vậy trước khi lên tuyển, HLV trưởng CLB Thành phố Hồ Chí Minh cũng đưa ra nhiều lời khuyên cho cậu học trò: “Thầy Chung dặn dò lên tuyển phải cố gắng tập luyện và thi đấu hết mình giống như ở CLB, phải cố gắng hết sức”. - Thành vui vẻ nói.

Hiện tại, vị trí tiền đạo của ĐT Việt Nam cũng có nhiều cái tên đáng chú ý như Anh Đức, Công Phượng, Văn Toàn... sẽ là một cuộc cạnh tranh lớn, cần các cầu thủ phải cố gắng và nỗ lực từng ngày.