Chelsea xác nhận thời điểm Nkunku ra mắt

Admin
Chia sẻ trước trận gặp Newcastle tại Carabao Cup, HLV Mauricio Pochettino nhắn nhủ NHM không nên đặt quá nhiều áp lực cho tân binh Christopher Nkunku.

Sau giai đoạn tiền mùa giải ấn tượng, Nkunku đã bỏ lỡ các trận đấu cùng Chelsea từ đầu mùa vì chấn thương đầu gối. NHM The Blues kỳ vọng vua phá lưới Bundesliga mùa trước sẽ cứu CLB thoát khỏi tình cảnh hiện tại, nhưng HLV Pochettino mới đây đã đưa ra nhận xét.

Christopher Nkunku vẫn chưa có trận debut Chelsea.

“Mọi chuyện sẽ không dễ dàng” – chiến lược gia người Argentina bày tỏ,

“Điều tôi e ngại là mọi người đặt quá nhiều áp lực vào Christopher và hy vọng cậu ấy sẽ giúp Chelsea thắng mọi trận đấu, thay đổi mọi thứ. Trước hết, cậu ấy cần lấy lại cảm giác bóng. Tôi cũng muốn cậu ấy sẽ đá chính trước Newcastle và ghi hattrick, nhưng điều quan trọng nhất là không đặt quá nhiều kỳ vọng vào một người mới trở lại sau chấn thương.

Cậu ấy cũng cần thời gian để bắt nhịp với giải đấu, cũng như lối chơi của đội bóng. Chúng tôi đã không có sự phục vụ của Christopher suốt 5 tháng qua và cậu ấy vẫn chưa có màn ra mắt đội bóng. Bạn biết rằng Premier League là một giải đấu khó khăn với mọi cầu thủ mới chuyển đến.

Christopher có thể thi đấu 20 phút, tôi không muốn cậu ấy có bất kỳ sự mạo hiểm nào. Chúng tôi sẽ thận trọng với chấn thương của cậu ấy. Đội bóng vẫn còn Nicolas Jackson và Armando Broja sẵn sàng. Nkunku có thể chơi ở nhiều vị trí, trung phong, tiền vệ tấn công và chạy cánh, nhưng cậu ấy cần lấy lại cảm giác 100% trước khi giúp đội bóng và tìm ra vị trí phù hợp nhất dành cho mình”.