Dàn sao MU và Bayern suýt ẩu đả trong trận đấu

Hai ngôi sao Garnacho và Coman hục hoặc nhau sau một tình huống tranh chấp bóng, từ đó kéo theo các cầu thủ MU và Bayern suýt lao vào một cuộc ẩu đả.
Garnacho và Coman khiến dàn sao MU và Bayern suýt ẩu đả

Phút 24 ở màn so tài giữa MU vs Bayern tại lượt cuối vòng bảng Champions League 2023/24, Alejandro Garnacho đang cố gắng vượt qua Kingsley Coman. Trước khả năng xử lý quá tốt của Coman, Garnacho có tác động khiến đối phương va vào biển quảng cáo. Coman cảm thấy khá đau và tức giận lao về phía cầu thủ trẻ của đội chủ nhà.

Các đồng đội của ngôi sao người Pháp chạy đến để đối đầu với Garnacho nhằm bênh vực đồng đội. Không kém cạnh, các cầu thủ của MU cũng ngay lập tức có mặt để bảo vệ người của mình. Cầu thủ hai đội đã lao vào nhau nhưng chưa tới mức xô xát, ẩu đả bởi trọng tài chính đã can thiệp.

Rất may không có chiếc thẻ nào được rút ra ở tình huống này, đặc biệt là với tiểu xảo của Garnacho. Phía Coman đã không gặp vấn đề nghiêm trọng và tiếp tục thi đấu. Trên mạng xã hội, không ít những bình luận chỉ trích hành động của cầu thủ người Argentina.

garnacho-coman2-1702434870.png
Garnacho và Coman suýt khiến đôi bên lao vào cuộc ẩu đả nhưng không có thẻ vàng nào được rút ra

Ở trận đấu với Bayern Munich, Garnacho đá chính nhưng không thể hiện được nhiều. MU chỉ dứt điểm trúng đích 1 lần và không thể ghi được bàn thắng, trong khi đó Coman đã ghi tên mình lên bảng tỷ số ở phút 70. Đó cũng bàn thắng duy nhất của trận đấu, mang về 3 điểm trọn vẹn cho đội khách.

Kết quả này không có nhiều ý nghĩa với Bayern Munich, bởi họ đã chắc chắn đi tiếp với ngôi đầu bảng A kể từ sau lượt trận thứ 4. Còn với MU, họ kết thúc vòng bảng Champions League 2023/24 với vị trí bét bảng.

Theo thống kê, MU đã để thủng lưới 15 bàn tại UEFA Champions League mùa này. Trong số các đại diện của Premier League từng tham dự giải đấu này, thì đây là số bàn thua nhiều nhất trong một mùa giải ở vòng bảng.